Trang chủ Tin tức Tâm lý như fan Chillies: Đem album của TWICE đến fansign làm...

Tâm lý như fan Chillies: Đem album của TWICE đến fansign làm quà

YANG

Nghe thần tượng bảo rằng thích nghe nhạc TWICE, một khán giả mang luôn cả album đến fansign của Chillies để tặng. 

 

Sau thủ đô Hà Nội, Chillies vừa tổ chức buổi ký tặng dành cho người hâm mộ tại TP.HCM vào hôm 12/3. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động được ban nhạc thực hiện nhân dịp phát hành EP mới “Trên Những Đám Mây”. Không thua gì các fansign Kpop, khán giả tham gia buổi ký tặng lần này liên tục khiến các thành viên bất ngờ khi mang đến loạt món quà độc đáo. Từ hoa, bánh kẹo, snack, mì gói cho đến cả… ớt. Đáng chú ý, một fan đã dành tặng tay trống Sĩ Phú chiếc album của nhóm nhạc nữ nổi tiếng TWICE.

 

Trên Fanpage chính thức, Chillies đã đăng tải bức hình thành viên Sĩ Phú đang cầm trong tay đĩa nhạc “Eyes Wide Open” của nhóm nữ nhà JYP. Đây là album phòng thu thứ hai mà các cô gái phát hành vào năm 2020. Thông qua tài khoản cá nhân, Sĩ Phú cũng chia sẻ lại hình ảnh chụp lại món quà đặc biệt mà mình nhận được và bày tỏ sự bất ngờ. Trong bài đăng, anh chàng thậm chí còn đính kèm thêm những giai điệu từ bản hit đình đám của TWICE mang tên “What Is Love?”.

 

Sĩ Phú album TWICE
Drummer Sĩ Phú cầm trên tay album “Eyes Wide Open” của TWICE do fan tặng.

Trước đó trong cuộc phỏng vấn với Billboard Việt Nam, hai thành viên Sĩ Phú và Văn Phước tiết lộ rằng họ rất thích Kpop. Riêng Sĩ Phú cho biết anh thường nghe nhạc của các nhóm nhạc nữ như TWICE, NewJeans cũng như một số nghệ sĩ Indie Hàn. “Dạo gần đây tôi bị “dính” nhạc NewJeans. Cái hay ở đây là về chuyên môn. Âm nhạc của nhóm vừa thị trường nhưng cũng là một thể loại rất lạ. Tôi đánh giá rất cao“, anh chàng chia sẻ thêm. Có lẽ vì lý do này mà người hâm mộ đã quyết định mang album của TWICE đến buổi ký tặng vừa qua nhằm gây ấn tượng.

 

Mặt khác, EP “Trên Những Đám Mây” bao gồm 5 ca khúc đã được Chillies trình làng hôm 3/3. Sau hai buổi fansign, nhóm sẽ gặp lại người hâm mộ tại concert cùng tên với hai đêm nhạc lần lượt diễn ra Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vào ngày 18/3 và Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) vào ngày 1/4.