Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Tạm quên đi những muộn phiền vì COVID-19, đón Giáng sinh sớm...

Tạm quên đi những muộn phiền vì COVID-19, đón Giáng sinh sớm cùng Carrie Underwood bằng album “My Gift”

YANG

Album “My Gift” được Carrie Underwood và các cộng sự thực hiện trong suốt khoảng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp. Sản phẩm có sự tham gia của giọng ca John Legends và cậu con trai 5 tuổi của nữ ca sĩ người Mỹ. 

 

Vào hôm 25/9 vừa qua, nữ ca sĩ nhạc đồng quê Carrie Underwood đã mang không khí Giáng sinh đến sớm hơn một chút với khán giả thông qua album phòng thu thứ bảy trong sự nghiệp mang tên “My Gift”. Sản phẩm có sự xuất hiện của nghệ sĩ khách mời duy nhất là nam ca sĩ John Legends trong ca khúc “Hallelujah”. Đáng chú ý, cậu con trai 5 tuổi của Carrie Underwood cũng bất ngờ góp giọng trong nhạc phẩm “Little Drummer Boy”.

 

“My Gift” là sản phẩm âm nhạc về Giáng sinh đầu tiên của Carrie Underwood được sản xuất bởi Greg Wells.

Được sản xuất bởi Greg Wells – người đã từng cộng tác với Katy Perry và Adele, “My Gift” là sản phẩm về Giáng sinh đầu tiên của Carrie Underwood. Album có tổng cộng 8 tác phẩm kinh điển của mùa lễ hội cùng với ba ca khúc mới, bao gồm “Let There Be Peace” đã được phát hành vào 28/8 vừa qua. Được biết, album lần này chủ yếu được thu âm trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp. Trong suốt quá trình thực hiện, nữ ca sĩ và John Legends phải thu âm bài hát của cả hai riêng lẻ và trao đổi công việc cùng nhau qua email. Trong các buổi thảo luận trực tuyến, Carrie đã đồng sáng tác nên các bản nhạc như “Let There Be Peace” và “Sweet Baby Jesus” dưới sự chỉ đạo của Greg Wells. Bên cạnh đó, các nhạc công của dàn nhạc cũng phải đeo khẩu trang trong khi làm việc cho album lần này. Sản phẩm còn có sự tham gia của bộ tứ McCrary Sisters trong vai trò background vocals (hát đệm).

 

Chia sẻ về ca khúc “Little Drummer Boy” có con trai Isaiah góp giọng, Carrie Underwood cho biết đây là khoảnh khắc vô cùng tự hào của cô khi làm mẹ. “Bất cứ khi nào tôi nghĩ về bài hát đó, tôi đều hình dung ra khuôn mặt và tính cách của Isaiah. Đó là đứa trẻ sẽ sẵn sàng làm một điều gì đó và dành tặng nó cho bạn“. Về lý do lựa chọn phát hành một album Giáng sinh vào tháng Chín, Carrie Underwood hy vọng rằng dự án này có thể mang lại những cảm xúc tích cực cho khán giả trong một năm đầy khó khăn. “Chúng tôi chắc chắn muốn đem đến điều tích cực trong tất cả những gì chúng tôi đang làm. Ví dụ như “Let There Be Peace”, tôi có cảm giác như chúng tôi đã giúp mọi người hòa mình vào không khí của lễ hội. Không chỉ là Giáng sinh mà đó còn là hy vọng tốt lành cho cả thế giới“.

 

Lựa chọn phát hành một album Giáng sinh vào tháng Chín, Carrie Underwood hy vọng rằng album có thể mang lại những cảm xúc tích cực trong một năm đầy khó khăn.

“My Gift” là album tiếp theo được Carrie Underwood trình làng sau 2 năm kể từ album thứ sáu của cô nàng có tựa đề “Cry Pretty”. Đầu tuần qua, nữ ca sĩ vừa nhận được hai đề cử cho “Giải thưởng Âm nhạc Đồng quê CMT”, tiếp nối chuỗi thành tích đáng nể với hơn 20 lần chiến thắng tại đây trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình.

 

 

Album “My Gift” của Carrie Underwood trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.