Trang chủ Tin tức K-pop Tân binh Baby Monster: Có 4 thành viên, từng góp giọng trong...

Tân binh Baby Monster: Có 4 thành viên, từng góp giọng trong album của Seung Yoon (Winner)?

Anna

Ngoài dự án comeback của Big Bang, Black Pink, TREASURE… điều khiến người hâm mộ YG chú ý và dành sự quan tâm chính là nhóm nhạc nữ kế tiếp. Hiện tại những thông tin như màu sắc âm nhạc, visual, số lượng thành viên của nhóm đều vô cùng nhỏ giọt. 

 

Như đã đưa tin, nhiều báo cáo tài chính và dự đoán từ truyền thông Hàn Quốc cho biết YG Entertainment sẽ sớm cho ra mắt nhóm nữ mới sau hơn 5 năm kể từ ngày Black Pink chính thức “chào sân”. Thậm chí chính YG cũng từng đưa ra xác nhận chắc nịch vào tháng Năm rằng: “Đúng là chúng tôi đang chuẩn bị cho nhóm nữ mới. Nhưng thời điểm ra mắt vẫn chưa được xác nhận”. Từ đó, fan bắt đầu đưa ra nhiều dự đoán về thế hệ đàn em Black Pink, họ vô cùng mong chờ và kì vọng về những điều mà tân binh nữ này sẽ làm trong tương lai.

 

Cập nhật thông tin mới nhất về Baby Monster: Có 4 thành viên, từng góp giọng trong album của Seung Yoon (Winner)?
Những gương mặt được xem là “chắc suất” ra mắt trong nhóm nữ mới của YG.

Ngoài những suy luận cũ và cái tên được dự đoán là Baby Monster, mới đây fan còn đưa ra các giả thuyết liên quan đến girl group này. Theo đó, một người tự xưng là cựu trainee tại YG cho biết, đội hình sẽ có 4 thành viên, giống với tất cả các thế hệ nhóm nữ từ trước đến nay công ty cho ra mắt. Một số miêu tả cho thấy những mảnh ghép của nhóm chắc chắn sẽ vô cùng tài năng, nhất là về mảng ca hát và sở hữu sức hút lớn giống như Black Pink hiện tại.

 

Cập nhật thông tin mới nhất về Baby Monster: Có 4 thành viên, từng góp giọng trong album của Seung Yoon (Winner)?

Tên Baby Monster và các cụm từ viết tắt đã được YG thực hiện đăng kí bản quyền từ năm ngoái.

Phải nói, YG Entertainment thật sự rất “kín tiếng” về thực tập sinh cũng như các dự án tân binh mới. Chỉ có hai trường hợp duy nhất công ty cho trainee nữ liên quan đến dự án Baby Monster lộ diện. Lần đầu là để cho Jane Wang cùng Vicky Wei tham gia chương trình “Thanh Xuân Có Bạn” mùa hai. Gần đây nhất chính là tạo cơ hội cho một thành viên giấu mặt tham gia góp giọng trong ca khúc chủ đề “IYAH” thuộc album đầu tay của tiền bối Seung Yoon (Winner).

 

Tên Baby Monster và các cụm từ viết tắt đã được YG thực hiện đăng kí bản quyền từ năm ngoái.
Vicky Wei và Jane Wang cùng tham gia “Thanh Xuân Có Bạn” mùa 2 tại Trung Quốc.

Tuy vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào được đưa ra nhưng những gương mặt đang được dự đoán sẽ góp mặt trong đội hình cuối gồm có: Kang Seojin (2000), Kim Hyunhee (2005), Noh Hyerin (2006), và Yang Chaeeun (2006).