Trang chủ Tin tức K-pop Tân binh cignature comeback “cấp tốc” trong mùa dịch bằng MV “ASSA”...

Tân binh cignature comeback “cấp tốc” trong mùa dịch bằng MV “ASSA” chỉ sau hai tháng ra mắt

Anna

Vẫn chưa phải một album chính thức, tân binh cignature tiếp tục tung ra single dẫn đường sau lần debut đầy ấn tượng đầu tiên vào tháng Hai. MV “ASSA” được phát hành lần này cho thấy một sự nâng cấp trong hình tượng của các cô gái nhà C9 Entertainment.

 

Vào ngày 5/4 vừa qua, thông qua trang chủ chính thức của công ty, MV “ASSA” của cignature đã được công bố đến công chúng trước ngày single cùng tên ra mắt. Vẫn mang theo sự năng động tươi trẻ của một tân binh, cignature tiếp tục cho thấy những màu sắc riêng của nhóm thông qua MV mới nhất.

 

MV như dẫn lối người xem vào một không gian tràn ngập phong cách pop art. Những bộ trang phục thể thao vô cùng thời trang đầy màu sắc nhiệt đới được cignature thể hiện cho thấy một hình ảnh đầy năng lượng phù hợp với lứa tuổi của nhóm. Đây là một màu sắc âm nhạc vô cùng quen thuộc đã từng được nhóm thể hiện ở single “NUN NU NAN NA” trước đó. Những phân đoạn chuyển hóa về hình tượng ở điệp khúc, giúp nhóm dễ dàng phô diễn được những nét quyến rũ đa dạng khác nhau của các thành viên.

 

Trong MV “ASSA”, cignature vẫn là những cô gái tân binh tràn đầy năng lượng tươi trẻ nhưng hình ảnh có phần nâng cấp hơn.

“ASSA” là một ca khúc Pop Dance mang đậm màu sắc nhạc điện tử đầy tính xu hướng. Sản phẩm như được “đo ni đóng giày” cho cignature để nhóm có thể thể hiện trọn vẹn được thông điệp tự tin kiêu hãnh với tiêu đề “ASSA” mang ý nghĩa chỉ những người hướng ngoại. Ở MV “ASSA”, cignature một lần nữa cho thấy được sự biến hóa trong hình tượng có phần da dạng hơn những tân binh ra mắt cùng thời điểm. Single “ASSA” sẽ nhanh chóng lên kệ vào ngày 7/4 sắp tới trong sự mong đợi từ công chúng.

 

cignature là nhóm nhạc nữ tân binh gồm 7 thành viên được mệnh danh là nhóm nhạc “em gái của CIX”, cùng công ty chủ quản là C9 Entertainment. Nhóm ra mắt vào tháng Hai năm nay và gây chú ý bởi hình tượng trẻ trung, năng động. Có 5 trong tổng số thành viên của cignature đã từng ra mắt trong nhóm nhạc GOOD DAY.

 

MV “ASSA” – cignature.