Trang chủ Tin tức K-pop “Tân binh” D’splay debut bằng ca khúc đa ngôn ngữ, fan hỏi...

“Tân binh” D’splay debut bằng ca khúc đa ngôn ngữ, fan hỏi “Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?”

Anna

Có idol như Daesung (Big Bang) thì người hâm mộ sẽ không một phút giây nào cảm thấy buồn chán, bởi mới đây anh chàng đã có một hành động “chiều” fan hết mức.

 

Dưới danh nghĩa YouTuber D’splay, fan muốn gì thì Daesung sẵn sàng thuận theo ý đó. Chẳng là có nhiều ý kiến, bình luận bảo rằng anh hãy nhanh chóng phát hành một sản phẩm solo nào đó thay vì cover từ nghệ sĩ khác. Mặc dù mảng chính trên kênh Youtube này là các màn trình diễn trống nhưng D’splay cũng không “ngán” gì ở hát và rap, nên không lâu sau sản phẩm debut solo cũng được anh cho phát hành.

 

"Tân binh" D’splay nhiệt huyết debut solo, fan "ngã ngửa" vì ca từ bài hát mới
D’splay trong “MV” debut với ca khúc được sáng tác từ nhiều thứ tiếng Hàn, Nhật, Anh, Ả Rập,…

Video gần đây nhất có tiêu đề: “Tôi sẽ debut đây… Debut? Ca khúc mới? Có phải là hát không?!” được đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn đến với người hâm mộ. Dĩ nhiên phần tiêu đề này đã khiến cho người xem phấn khích vô cùng nhưng câu chuyện đằng sau khiến ai cũng phải dở khóc dở cười và muốn thốt lên “có phải anh đang trêu đùa em đấy không?”.

 

Đúng là debut solo bằng một bài hát mới toanh, nhưng nội dung lại dựa trên những bình luận từ người hâm mộ mà hình thành. Nam YouTuber “lầy lội” này đã thực sự phổ nhạc cho những bình luận từ fan và trả lời toàn bộ trên nền nhạc. Từ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập,… D’splay đều có thể “cân” hết. Hơi khó tin, nhưng một số bình luận như: “D’splay, có phải anh đang cảm thấy ghen tị khi D-LITE cướp hết fan của mình không”, “Anh sẽ cởi áo hay quần trước khi đi tắm”, “Anh có sợ nhà ma không?”… cũng được đưa vào phần lyric của ca khúc debut chưa được đặt tên của Daesung đấy.

 

MV debut solo của D’splay với ca khúc đa ngôn ngữ từ bình luận của fan.