Trang chủ Tin tức K-pop Tân binh EVERGLOW sở hữu thành tích kép khi có hai 2...

Tân binh EVERGLOW sở hữu thành tích kép khi có hai 2 MV liên tục đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube

Anna

Nằm trong những nhóm nhạc tân binh nổi bật nhất của năm 2019, EVERGLOW đã chứng tỏ được sức hút của nhóm khi nhanh chóng sở hữu MV đạt được 100 triệu lượt xem. Đây còn là một thành tích kép trong sự nghiệp của các cô gái khi đạt được điều này trong hai ngày liên tiếp.

 

Vào ngày 31/3, MV “Adios” của EVERGLOW đã có số lượng người xem vượt qua con số 100 triệu và đây cũng là MV đầu tiên trong sự nghiệp nhóm đạt được thành tích đáng nể này. MV ca khúc “Adios” phát hành vào ngày 19/8/2019, điều này có nghĩa rằng nhóm chỉ tốn khoảng thời gian 7 tháng 12 ngày để có được MV 100 triệu lượt xem đầu tiên. Đây cũng là một cột mốc ấn tượng trên con đường chinh phục công chúng của các cô gái khi có thể đứng vào hàng ngũ những tân binh nổi tiếng có được MV đạt 100 triệu lượt xem như ITZY và TXT.

 

MV “Adios” – EVERGLOW.

 

Nhưng không dừng lại ở đó, chỉ sau một ngày sau khi “Adios” ghi nhận thành tích, sản phẩm comeback mới nhất của EVERGLOW là “DUN DUN” cũng đã nhanh chóng vượt mức 100 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Ấn tượng hơn nữa khi chỉ trong vòng một tháng hơn kể từ khi phát hành, “DUN DUN” đã giúp nhóm có được dấu ấn mới trong sự nghiệp âm nhạc của bản thân. Và điều này cũng giúp EVERGLOW trở thành nhóm nhạc nữ tân binh đầu tiên có được sản phẩm âm nhạc đạt 100 triệu lượt xem trong năm 2020.

 

MV “DUN DUN” – EVERGLOW.

EVERGLOW là nhóm nhạc nữ trực thuộc công ty Yuehua Entertainment và chính thức ra mắt vào năm ngoái với ca khúc “Bon Bon Chocolat”. Ngay từ sản phẩm đầu tiên, các cô gái đã cho thấy được phong cách âm nhạc riêng khi đi theo hình tượng mạnh mẽ đậm chất “girlcrush”. Các ca khúc của nhóm luôn tập trung vào thể loại nhạc dance và sở hữu những đoạn trap đầy xu thế.