Trang chủ Tin tức K-pop Tan chảy với cách Jennie (Black Pink) “lách luật” nhận quà từ...

Tan chảy với cách Jennie (Black Pink) “lách luật” nhận quà từ fan

YANG

Trong các MV hay những lúc biểu diễn trên sân khấu âm nhạc, Jennie (Black Pink) luôn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cá tính, sang chảnh bên cạnh thần thái lôi hút. Tuy nhiên khi đứng trước người hâm mộ, nữ thần tượng lại trở nên vô cùng dễ thương và gần gũi. 

 

Quay trở lại năm 2019, Black Pink từng có buổi diễn diễn tại Hồng Kông thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên “In Your Area World Tour”. Khi đó, người hâm mộ từng cùng nhau chờ đợi ở sân bay hàng giờ liền để chào đón các cô gái. Lúc nhóm xuất hiện và vẫy tay chào hàng trăm fan ngay lối ra vào, một khán giả đã cố gắng gửi tặng Jennie con gấu bông nhỏ hình con lợn.

 

khoảnh khắc đáng yêu của Jennie Black Pink
Đằng sau vẻ ngoài sắc sảo và có phần lạnh lùng trên sân khấu, Jennie (Black Pink) là một cô gái vô cùng đáng yêu trong mắt cộng đồng BLINK.

Thông thường, công ty sẽ không cho phép Jennie nhận quà từ người hâm mộ. Tuy nhiên lần đó, cô nàng đã quyết định “phá lệ” chỉ vì một lý do. Được biết, Jennie sinh ngày 16/1/1996. Theo văn hóa Hồng Kông, đây chính là năm con lợn. Trùng hợp thay, 2019 cũng rơi vào năm Kỷ Hợi. Do đó, món đồ chơi tưởng chừng rất đơn giản này thực tế lại mang một ý nghĩa đặc biệt đối với riêng thành viên Black Pink.

 

Để không bị phát hiện, giọng ca “Solo” đã quay lưng về phía khán giả với mục đích che tầm nhìn của staff công ty. Tiếp đó, cô đặt tay ra sau lưng rồi nhanh chóng nhận lấy món đồ từ fan. Sau thành công sở hữu chú lợn dễ thương, Jennie quay lại phía bạn BLINK may mắn và làm động tác “suỵt” như thể đấy là bí mật nhỏ giữa riêng họ. Chính giây phút vô cùng lém lỉnh này khiến người hâm mộ rụng tim xen lẫn xúc động. Đoạn video ngay lập tức được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

 

Video của Jennie (Black Pink) tại sân bay vào năm 2019. 

 

Hơn 3 năm trôi qua, đoạn clip thú vị trên thỉnh thoảng vẫn được người hâm mộ “đào” lại để chứng minh rằng Jennie của họ đáng yêu và gần gũi đến nhường nào. Còn đối với bạn fan may mắn vào thời điểm đó, đây có lẽ là một khoảnh khắc chẳng thể nào quên trong sự nghiệp “đu” idol.