Trang chủ Tin tức K-pop Tận dụng độ nóng từ chương trình “Queendom”, AOA chính thức comeback...

Tận dụng độ nóng từ chương trình “Queendom”, AOA chính thức comeback sau hơn một năm

Anna

AOA chính thức xác nhận quay trở lại vào ngày 26/11 đồng thời cũng tiết lộ đến với người hâm mộ tên của ca khúc chủ đề.

 

Vào ngày 14/11, công ty chủ quản của AOA là FNC Entertainment đã đưa ra thông báo rằng “AOA sẽ chính thức phát hành mini album thứ 6 “New Moon” trên các trang âm nhạc trực tuyến vào 6 giờ chiều ngày 26 sắp tới”. Đồng thời công ty tiết lộ nhóm sẽ quay trở lại bằng ca khúc chủ để mang tên “Come See Me”.

 

Hình ảnh teaser cho ca khúc “Come See Me” cho thấy một AOA đầy mới lạ.

Trên các trang chủ của nhóm, poster chính thức dành riêng cho lần quay trở lại này cũng sớm được tiết lộ. Các cô gái AOA không còn hình tượng sexy quyến rũ thường thấy, thay vào đó nhóm trở lại với sự thay đổi đầy mới lạ. Theo như tiết lộ các thành viên lột xác, hoá thân thành những thợ săn mặt trăng. Không chỉ thế, các cô gái trong trang phục đen đầy bí ẩn cùng biểu cảm lạnh lùng đầy thu hút, càng làm cho người hâm mộ thêm mong đợi vào lần quay trở lại này.

 

Các cô gái trong trang phục đen vừa bí ẩn lại không kém phần thu hút.

Nói về ca khúc chủ đề, công ty của AOA cho biết: “Đây sẽ là một ca khúc khiến công chúng có thể cảm nhận được tình cảm của màn đêm sâu thẳm, nơi có những cơn gió lạnh thổi qua trong bầu không khí mị hoặc”. Đồng thời, FNC Entertainment cũng nói về chủ đề của album “New Moon”, album này chứa đựng câu chuyện của thợ săn mặt trăng đang tìm kiếm sự tự do. Thông qua đó, nó thể hiện hình ảnh của các cô nàng AOA đang đợi đối phương tìm đến mình dưới sự giám sát của mặt trăng.

 

Trước đây, AOA liên tục ghi dấu ấn trong lòng công chúng bằng một loạt những ca khúc đậm chất riêng như “Miniskirt”, “Like A Cat”, “Heart Attack”, “Bingle Bangle”. Thông qua chương trình “Queendom”, AOA đang nhận được thêm nhiều sự yêu thích từ khán giả bằng đa dạng các hình tượng trong trình diễn.

 

MV “Bingle Bangle” – AOA.