Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Tăng Duy Tân giữ No.1, j-hope, ITZY có thứ hạng nổi bật...

Tăng Duy Tân giữ No.1, j-hope, ITZY có thứ hạng nổi bật trên Hot 100

Thảo

Với album solo vừa phát hành, j-hope chiếm một nửa danh sách các ca khúc có tuần đầu xuất hiện trên BBVN Hot 100. Kết quả BXH tuần này dựa trên dữ liệu tổng hợp bởi MRC Data trong tuần từ 15/7 đến 21/7.

 

Ở danh sách 100 bài hát thịnh hành nhất thị trường Việt Nam tuần này của Billboard Việt Nam, hai vị trí cao nhất tiếp tục được giữ bởi “Bên Trên Tầng Lầu” – Tăng Duy Tân ở No.1 và “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” – GREY D & tlinh ở No.2. Đây là tuần thứ hai liên tiếp “Bên Trên Tầng Lầu” giữ ngôi quán quân sau khi debut trên BXH tại vị trí dẫn đầu vào tuần trước. Ngoài ra, Tăng Duy Tân cũng vừa “tậu” thêm cho mình một sản phẩm trên BXH là “Dạ Vũ” ở No.79.

 

Tăng Duy Tân tiếp tục giữ ngôi quán quân Billboard Vietnam Hot 100 với ca khúc "Bên Trên Tầng Lầu".
Tăng Duy Tân tiếp tục giữ ngôi quán quân Billboard Vietnam Hot 100 với ca khúc “Bên Trên Tầng Lầu”.

Ngay phía sau, vị trí No.3 không ai khác chính là j-hope với ca khúc “Arson”. Nam rapper đến từ nhóm BTS còn có một ca khúc nữa có mặt trong Top 10 đó là “More” ở No.9, trước đó sản phẩm từng ra mắt BXH ở No.4. Không dừng lại ở đây, có đến 7/10 track thuộc album “Jack In The Box” mà nam thần tượng đã phát hành hôm 15/7 đang hiện diện trên Billboard Vietnam Hot 100. Các vị trí còn lại của Top 10 BBVN Hot 100 tuần này tiếp tục là những bản hit quen thuộc trong thời gian qua: “Một Ngàn Nỗi Đau” – Văn Mai Hương & Hứa Kim Tuyền ở No.4 (+3), “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” – Miu Lê, Karik & Châu Đăng Khoa ở No.5 (-2), “Glimpse Of Us” – Joji ở No.6 (-1), “Left And Right” – Charlie Puth ở No.7 (-3), “Ánh Sao Và Bầu Trời” – T.R.I ở No.8 (-2) và “Bắt Cóc Con Tim” – Lou Hoàng ở No.10 (-1).

 

Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 15/7 đến 21/7.
Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ 15/7 đến 21/7.

Ở phần còn lại của BXH, ITZY và Porter Robinson là hai cái tên lần đầu có mặt trên BXH này. Ca khúc đem về cho nhóm nữ nhà JYP thành tích trên là “Sneakers” ở No.27, còn với nam DJ/producer người Mỹ là “Everything Goes On” ở No.90. Đáng chú ý trên BBVN Hot 100 tuần này, “Blinding Lights” – The Weeknd bất ngờ xuất hiện tại vị trí No.30. Trước đó nam ca sĩ đã có khá nhiều ca khúc ra mắt trên BXH của Billboard Việt Nam, nhưng đây là tuần đầu tiên bản hit phát hành từ năm 2019 của anh góp mặt.

 

ITZY lần đầu đặt chân vào BXH 100 ca khúc phổ biến nhất Việt Nam cùng "Sneakers".
ITZY lần đầu đặt chân vào BXH 100 ca khúc phổ biến nhất trong nước của Billboard Việt Nam cùng “Sneakers”.

Billboard Vietnam Hot 100 cũng chào đón 2 ca khúc Vpop mới được trình làng gần đây là “Tình Em Là Đại Dương” – Hoàng Dũng & GREY D ở No.85 và “Mặt Trời Khóc” – Emcee L (Da LAB) ft. Orange ở No.89. Trong đó, “Tình Em Là Đại Dương” là ca khúc remake thứ hai từ series âm nhạc “Hương Mùa Hè” lọt vào BXH sau “Vào Hạ” – Suni Hạ Linh tuần trước.