Trang chủ Tin tức Pop Tất bật cùng “Free Spirit World Tour”, Khalid vẫn “tranh thủ” tặng...

Tất bật cùng “Free Spirit World Tour”, Khalid vẫn “tranh thủ” tặng fan quà bất ngờ

trinh.vo

Lấy nguồn cảm hứng từ chuyến lưu diễn “Free Spirit World Tour”, Khalid đã phát hành ca khúc  “Up All Night” vào ngày 14/11. Đây chính là món quà âm nhạc bất ngờ nam ca sĩ dành tặng đến người hâm mộ trong những ngày cuối năm nay.

 

Với giai điệu Pop/Balld chủ đạo, “Up All Night” là cú bắt tay của Khalid cùng hai nhà sản xuất Jamil Chammas và Jeremy Malvin. Nam ca sĩ đã sáng tác ca khúc trong quá trình thực hiện chuyến lưu diễn “Free Spirit World Tour” và người hâm mộ chính là nguồn cảm hứng lớn nhất đưa cảm xúc âm nhạc đến với Khalid. Điều đó khiến giọng ca trẻ tiềm năng của dòng nhạc R’n’B dù bận rộn với lịch trình lưu diễn dày đặc nhưng vẫn cố gắng có mặt ở phòng thu để sớm hoàn chỉnh bản thu âm cuối cho ca khúc lần này. Anh chàng luôn cảm thấy háo hức khi nghĩ đến phản ứng của khán giả lúc họ lắng nghe ca từ của “Up All Night”. Có lẽ sự ủng hộ của tất cả mọi người lúc này mới là điều Khalid mong mỏi nhất trong lần trở lại đầy đặc biệt.

 

Ca khúc “Up All Night” được Khalid lấy cảm hứng từ tình cảm của người hâm mộ trong những chuyến lưu diễn đã qua.

“Đưa tôi đi khắp thế giới và trở lại nơi bắt đầu/ Khiến tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình/ Tôi sẽ là ai nếu như không có mọi người bên cạnh?”, ca từ của “Up All Night” cũng chính là nỗi lòng Khalid dành cho những ai đã luôn dõi theo anh trên hành trình sự nghiệp vừa qua. Bắt đầu theo đuổi âm nhạc từ những năm trung học, những gì Khalid có được lúc đó chỉ là trái tim đam mê cháy bỏng và niềm hi vọng thành công mãnh liệt. Rồi cánh cửa cơ hội đã mở ra với chàng ca sĩ trẻ khi đĩa đơn đầu tay “Location” phát hành vào năm 2017 gặt hái được những thành tích ngoài mong đợi. Những đoạn đường thử thách khó khăn đó cũng được Khalid nhắc đến trong phần điệp khúc của “Up All Night”.

 

Khalid đang tất bật cho chuyến lưu diễn “Free Spirit World Tour”.

Hiện tại Khalid vẫn đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá cho album phòng thu thứ hai “Free Spirit” vừa lên kệ vào tháng Tư vừa qua. “Hạ cánh” tại vị trí No.1 tại BXH Billboard 200 chỉ sau tuần đầu ra mắt, “Free Spirit” được Khalid ví như sự may mắn từ những cú “đánh liều” may rủi. Không chỉ có phong cách âm nhạc độc đáo và quyến rũ, Khalid còn mang đến những thông điệp về nhiều góc khuất trong cuộc sống vào “Free Spirit”. Đây được xem là định hướng phong cách hoàn toàn khác với những bản tình ca thành công trước đây của Khalid.

 

MV Audio “Up All Night” – Khalid

 

“Làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận thay đổi, không ai có thể mãi mãi đứng yên một chỗ với những thành công đã qua”, chủ nhân “Free Spirit” từng chia sẻ như thế về định hướng âm nhạc mới trong năm nay. Mặc dù chỉ ngẫu hứng sáng tác “Up All Night” dành tặng cho người hâm mộ nhưng Khalid cho biết anh vẫn muốn đưa ca khúc ra mắt như một đĩa đơn hoàn chỉnh. Và có lẽ ý tưởng xây dựng MV sẽ được nam ca sĩ lấy cảm hứng từ những sân khấu trong chuyến lưu diễn “Free Spirit World Tour”.