Trang chủ Tin tức K-pop Tất cả các ca khúc thuộc “THE ALBUM” của Black Pink đều...

Tất cả các ca khúc thuộc “THE ALBUM” của Black Pink đều góp mặt trong cả hai BXH Global 200 và Global Excl. U.S.

Anna

Comeback mạnh mẽ bằng full album đầu tay “THE ALBUM”, các cô gái Black Pink đã có thể nhanh chóng công phá cả hai bảng xếp hạng mới nhất của Billboard là Billboard Global 200 và Billboard Global Excl. U.S. Đặc biệt, không chỉ một mà tất cả các ca khúc trong “THE ALBUM” đều lọt vào cả hai bảng xếp hạng này.

 

Trước đó, bản hit “Ice Cream” kết hợp cùng Selena Gomez và “How You Like That” đã từng tiến vào cả hai BXH Billboard Global 200 và Billboard Global Excl. U.S., tiếp tục giữ vững phong độ trong nhiều tuần. Theo đó, album vừa được ra mắt vào ngày 2/10 vừa qua đã đưa toàn bộ các bài nhạc trong đó phủ khắp top 100 của cả hai bảng xếp hạng này. Đặc biệt, các thành tích trên Billboard Global Excl. U.S. có phần tốt hơn khi cả 8 ca khúc trong “THE ALBUM” đều lọt top 50, 5 trong số đó xuất sắc góp mặt trong top 20.

 

Tất cả các ca khúc nằm trong album “THE ALBUM” của Black Pink đều lọt vào hai BXH mới của Billboard là Global 200 và Global Excl. U.S..

Ca khúc chủ đề “Lovesick Girls” ra mắt BXH ở những vị trí vô cùng mĩ mãn là No.1 của Global Excl. U.S và No.2 của Global 200. Sau khi album chính thức được phát hành, hai bài nhạc được trình làng trước là “Ice Cream” (No.11 trên Global Excl. U.S. và No. 17 tại Global 200) và “How You Like That” (No.14 trên Global Excl. U.S. và No. 24 tại Global 200) đã tăng hạng trở lại. Sau Selena Gomez, Cardi B chính là nghệ sĩ US/UK thứ hai mà các cô gái Black Pink kết hợp cùng trong album lần này. Theo đó, “Bet You Wanna” hiện tại đang nắm giữ một vị trí khá tốt là No.17 trên Global Excl. U.S và No. 25 trên Global 200.

 

Album “THE ALBUM” – Black Pink trên ứng dụng Spotify.

 

Album “THE ALBUM” – Black Pink trên ứng dụng Apple Music.

 

Các sản phẩm âm nhạc còn lại của Black Pink lọt vào cả hai bảng xếp hạng mới cũng có thứ hạng khá tốt. “Pretty Savage” lần đầu tiên góp mặt trong BXH Global Excl. U.S. đã đạt được No.18 và giành No.32 trên Global 200. “Crazy Over You”, “Love to Hate Me” và “You Never Know” lần lượt “đáp cánh” tại No. 30, No.33, and No.43 của Global Excl. U.S. và No. 49, No.54, No.64 trên BXH Global 200.

 

Ngoài ra, những ca khúc khác không nằm trong album như “Kill This Love” (No.126) và “Ddu-Du-Ddu-Du” (No.144) vẫn tăng hạng trên BXH Global Excl. U.S. dù đã được phát hành từ rất lâu. Thành tích này đã giúp Black Pink trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều sản phẩm đồng loạt có mặt trên hai BXH này nhất với hơn 10 ca khúc. Trong đó, cả 8 bài nhạc nằm trong “THE ALBUM” đã thu hút 333,3 triệu lượt nghe trực tuyến và bán được 70.000 lượt tải xuống trên toàn thế giới trong tuần qua theo thống kê từ Nielsen Music/MRC Data.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.