Trang chủ Tin tức K-pop Tất cả đã bị lừa, đây mới là màn hóa trang Halloween...

Tất cả đã bị lừa, đây mới là màn hóa trang Halloween của Jennie

Thảo

Hoá ra nữ thần tóc rắn Medusa lại không phải là tạo hình chính thức của Jennie trong ngày hội hoá trang vừa rồi. Nhưng có khi nào đây là “hint” comeback không?

 

Không phụ lòng các fan, Jennie (Black Pink) cũng đã hoà vào bầu không khí rộn ràng của Halloween năm nay khi chia sẻ những hình ảnh hoá trang thành nữ thần tóc rắn Medusa. Theo thần thoại Hy Lạp, Medusa là vị thần xinh đẹp nhưng do mắc phải lời nguyền nên mái tóc biết thành đầu rắn, bất cứ ai nhìn vào cô sẽ hoá thành đá. Jennie nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời khen cho tạo hình ma mị, quyến rũ. Nhiều người hâm mộ còn nói đùa rằng bản thân mình cũng đã “hoá đá” khi nhìn thấy những hình ảnh này của nữ thần tượng.

 

Jennie hoá thân thành Medusa
Jennie khiến người hâm mộ “hoá đá” với tạo hình hoá thân thành nữ thần đầu rắn Medusa trong thần thoại Hy Lạp.

Nhưng gần như tất cả các fan Jennie đều đã bị thần tượng “đánh lạc hướng” khi cho rằng Halloween của cô nàng đến đây là hết. Để đi “quẫy” tiệc Halloween cùng bạn bè, giọng ca “Solo” đã xuất hiện trong một tạo hình hoàn toàn khác với Medusa trước đó. Mãi đến ngày 2/11, cặp chị em người mẫu sinh đôi nhà Khadra – Simi và Haze mới đăng tải những hình ảnh về Halloween lên mạng xã hội. Mặc dù bức ảnh chỉ cho thấy bóng lưng Simi Khadra cùng một người khác, nàng mẫu đã “tag” tài khoản của Jennie vào nhân vật trong trang phục mang hơi hướng nữ sinh Nhật Bản bên cạnh mình.

 

Trong một bài viết khác do nữ nghệ sĩ Deb Never đăng tải, người hâm mộ mới thật sự thấy màn hoá trang Halloween của Jennie khi tham gia bữa tiệc Halloween với bạn bè mình tại Mỹ. Trong bộ đồng phục nữ sinh cùng mái tóc đen có mái ngang, Jennie đã hóa thân thành nhân vật Gogo Yubari trong bộ phim “Kill Bill” (2003). So với nữ sát thủ trong bản gốc, phiên bản Gogo Yubari của Jennie có phần gợi cảm hơn khi diện sơ mi trắng không kèm áo khoác ngoài và thay giày đế bằng bằng một đôi giày cao gót trắng.

 

Jennie hoá trang thành Gogo Yubari
Jennie xuất hiện trong tiệc Halloween cùng bạn bè tại Mỹ trong trang phục nhân vật Gogo Yabari của phim “Kill Bill”.

Mặc dù xuất hiện trong diện mạo khác hẳn với hình tượng Medusa trước đó, người hâm mộ vẫn rất thích màn hoá trang Halloween chính thức này bởi tạo hình tôn vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo của cô nàng. Mặt khác, nhiều ý kiến cũng suy đoán rằng hình ảnh nữ thần tóc rắn Medusa trước đó là tạo hình để quay MV và không loại trừ khả năng Jennie sẽ phát hành sản phẩm mới trong thời gian tới.