Trang chủ Tin tức Rock Tay bass Fieldy thông báo tạm dừng hoạt động với ban nhạc...

Tay bass Fieldy thông báo tạm dừng hoạt động với ban nhạc Korn vì lý do sức khoẻ

YANG

Thông qua bài đăng trên mạng xã hội hôm thứ Hai vừa qua, nam nghệ sĩ tuyên bố tạm thời dừng mọi hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi và chữa bệnh. Cụ thể, Fieldy sẽ không xuất hiện trên các sân khấu thuộc chuyến lưu diễn tại Bắc Mỹ sắp tới của ban nhạc Korn. 

 

Trong bài viết, tay bass Fieldy (Reginald Arvizu) thừa nhận bản thân đang phải vật lộn với các vấn đề cá nhân suốt nhiều năm trời. Vì thế, nam nghệ sĩ quyết định tạm ngưng hoạt động để điều trị bệnh theo mong muốn từ bạn bè cũng như người thân. “Sáu năm qua, tôi đã phải đối mặt cùng một số vấn đề cá nhân mà đôi khi khiến tôi sa vào những thói quen xấu và xảy ra căng thẳng với mọi người xung quanh“.

 

Tay Bass Fieldy đã gắn bó với Korn kể từ khi ban nhạc được thành lập vào năm 1993.
Thành viên Fieldy của ban nhạc Korn thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật thông qua một bài đăng trên mạng xã hội.

Trong khoảng thời gian vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc, Fieldy cho biết sẽ cố gắng điều trị để “loại bỏ những thói quen xấu” ra khỏi cuộc sống. “Tôi vẫn tiếp tục sáng tạo để giữ trí óc và tâm hồn luôn ổn định. Cảm ơn vì đã ủng hộ, kiên nhẫn, thông cảm vì bất cứ ai cũng đều có vấn đề phải giải quyết. Jonathan, Munky, Ray cũng như Head, tôi yêu các bạn đồng thời không hề muốn tạo ra căng thẳng hay cảm xúc tiêu cực nào cả“, nghệ sĩ 51 tuổi viết.

 

Được biết, tay bass Fieldy đã gắn bó với Korn kể từ khi ban nhạc thành lập vào năm 1993. Theo kế hoạch, các nghệ sĩ dự kiến khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh Bắc Mỹ kéo dài 34 ngày ngay trong tháng tới. Hiện tại, người tạm thời thay thế vị trí của Fieldy vẫn chưa được công bố.

 

ban nhạc Korn
Chuyến lưu diễn Bắc Mỹ của Korn dự kiến sẽ bắt đầu trong tháng tới. Tuy nhiên, người tay thế vị trí cho Fieldy vẫn chưa được công bố.

Tháng Tư năm nay, thủ lĩnh Jonathan Davis xác nhận các thành viên của Korn đã làm việc cho album phòng thu mới nhất suốt khoảng thời gian giãn cách xã hội. Đây sẽ là đĩa nhạc thứ 14 từ ban nhạc người Mỹ ngay sau sản phẩm “The Nothing” phát hành vào năm 2019.