Trang chủ Tin tức K-pop Tay bắt mặt mừng như Steve Aoki và nhóm Monsta X, cứ...

Tay bắt mặt mừng như Steve Aoki và nhóm Monsta X, cứ gặp nhau là có ảnh

Anna

Trong một dịp biểu diễn cùng nhau, các chàng trai Monsta X và Steve Aoki đã có dịp hội ngộ và thể hiện sự thân thiết cùng nhau.

 

Vào ngày 21/12, cả Monsta X và Steve Aoki đã có mặt trong dàn nghệ sĩ biểu diễn tại sự kiện MDL Beast được tổ chức ở Saudi Arabia. Họ đã trở thành bạn của nhau kể từ khi Steve Aoki thể hiện mong muốn được kết hợp cùng nhóm. Nhờ đó, nam nhạc sĩ này đã bắt tay vào sản xuất “ngay và luôn” cho Monsta X một ca khúc tuyệt vời là “Play It Cool”. Lần gặp lại này cho thấy cả hai đều vô cùng vui vẻ. Các thành viên trong nhóm cũng chia sẻ ảnh chụp cùng Steve Aoki trên mạng xã hội chính thức, với dòng trạng thái: “Monsta X gặp gỡ Steve Aoki tại Saudi Arabia”.

 

Hình ảnh Steve Aoki chụp cùng Monsta X.

Steve Aoki cũng thể hiện tình cảm đến với những chàng trai Monsta X thông qua Instagram Story của mình. Về phần Steve Aoki, anh vui vẻ tạo dáng và chụp ảnh vô tư cùng với các thành viên. Một video khác ghi lại cảnh Steve Aoki đang giải thích nhiệt tình cho những người bạn mình rằng anh đem theo đến tận 2 túi đầy ắp quần áo chỉ để… ném cho fan tại sự kiện. Video cuối cùng là những khoảnh khắc Monsta X và Steve Aoki đang kết hợp trên sân khấu cùng nhau.

 

Những khoảnh khắc đáng yêu của Steve Aoki cùng Monsta X được đăng tải trên Instagram Story.

Trên tài khoản Twitter chính thức của MDL Beast cũng đã đăng tải một số hình ảnh màn trình diễn chung của cả hai tại sự kiện âm nhạc hoành tráng “MDLMusicFestival”. Có vẻ như cả hai đã có được một đên diễn tuyệt vời trước nhiều người hâm mộ tại Saudi Arabia. Và biết đâu trong tương lai, lại có một sản phẩm hợp tác khác giữa Monsta X cùng Steve Aoki được phát hành đến với người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

Ca khúc “Play It Cool” của Monsta X và Steve Aoki trên ứng dụng Spotify và Apple Music.