Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Taylor Lautner hối tiếc vì không thể bảo vệ Taylor Swift tại...

Taylor Lautner hối tiếc vì không thể bảo vệ Taylor Swift tại VMAs 2009

Thảo

Dẫu giờ đây cả hai đều đã tìm được nửa kia hoàn hảo cho mình nhưng khi nhớ lại thời khắc bạn gái cũ bị giật mic năm ấy, nam diễn viên dường như vẫn còn tự trách bản thân vì không thể ngăn mọi thứ xảy ra.

 

Trong tập gần đây nhất của podcast “The Squeeze”, Taylor Lautner đã bất ngờ chia sẻ về những ngày hẹn hò cùng Taylor Swift. Khi được Taylor Dome – vợ hỏi về một thời điểm mà anh muốn quay lại trong cuộc đời mình, nam tài tử đã không ngần ngại chọn một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của văn hoá đại chúng Mỹ: Taylor Swift bị Kanye West ngắt lời khi phát biểu nhận giải tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2009.

 

“Đó chắc là VMAs 2009, khi anh trao giải thưởng cho Taylor và không nhận ra vụ với Kanye không phải là một vở kịch… Anh chỉ đứng sau cô ấy năm bước chân. Và giữa lúc cô ấy đang phát biểu cảm ơn, Kanye đã nhảy lên sân khấu”, Lautner kể lại sự cố Taylor Swift đang nhận giải “MV xuất sắc nhất” thì Kanye West giành lấy micro và nói với đám đông rằng Beyoncé “có một trong những video hay nhất mọi thời đại” vào tháng Chín năm 2009.

 

Kanye West, Taylor Swift và Taylor Lautner
Taylor Lautner muốn quay lại quá khứ để bảo vệ Taylor Swift khỏi màn giật mic của Kanye West tại VMAs 2009.

Nhớ lại khoảnh khắc đó, Taylor Lautner cho biết mặc dù đứng ngay trên sân khấu nhưng anh lại không chú ý nghe rõ sự việc: “Anh chỉ cho rằng toàn bộ chuyện này là một vở kịch đã được chuẩn bị và diễn tập trước, bởi vì nếu không thì tại sao Kanye West lại nhảy lên sân khấu cắt lời Taylor Swift? Điều đó rất vô lý”. Cũng vì tưởng rằng mọi thứ là “tiểu phẩm” nên khi ấy nam diễn viên đã quyết định để sự việc tiếp tục diễn ra trước mắt mình, thậm chí cười khúc khích trên sân khấu để hưởng ứng hành động thô lỗ của Ye.

 

Chỉ đến khi Swift xoay người lại, Launtner mới nhận ra mọi chuyện không phải là dàn dựng: “Lần đầu tiên anh thấy vẻ mặt ấy của cô ấy. Lúc đó mới biết là “Ôi không, không ổn rồi””. Taylor Swift cũng từng đề cập đến thời khắc này qua “Back To December” – ca khúc mà cả hai nghệ sĩ xác nhận rằng nói về mối quan hệ hẹn hò năm xưa của họ: “Em nhớ làn da rám nắng, nụ cười ngọt ngào của anh/ Thật tử tế với em, thật đúng đắn/ Và cách anh ôm em trong vòng tay vào đêm tháng Chín ấy/ Lần đầu tiên anh thấy em khóc”. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 8/2009 và nhanh chóng kết thúc mối quan hệ vào tháng Mười Hai cùng năm.