Trang chủ Tin tức Pop Taylor Swift đang đếm ngược ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc...

Taylor Swift đang đếm ngược ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới?

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Cộng đồng fan của “rắn chúa” Taylor Swift đang thi nhau trổ tài thám tử khi nhận thấy những tín hiệu khác lạ từ cô nàng lắm chiêu này trên mạng xã hội. Liệu rằng trước khi mùa hè kịp đến, nữ nghệ sĩ đình đám sẽ có sản phẩm mới “thết đãi” các fan như suy đoán?

 

Hậu lễ trao giải Oscar, Taylor Swift đã đăng tải một tấm hình khá kỳ lạ với 5 cây cọ nhô lên từ một vạt rừng và những ngôi sao được ghép vào nền trời xanh. Chỉ với một bài đăng này thôi, trong cộng đồng Swifties đã dấy lên hàng loạt lời đồn đoán, suy luận của những “thám tử” nghiệp dư đã quá quen với dấu hiệu lạ từ thần tượng.

 

Theo nhiều fan nhận định, trong bức ảnh, có 4 cây cọ nằm về bên trái, 2 cây cọ ở phía bên phải và một cây lớn nằm chính giữa. Điều này tương ứng với 4 album nhạc Country, 2 album nhạc Pop và album thứ 7 mà người hâm mộ đang tạm gọi là “TS7”. Ngoài ra, các fan còn cho rằng album tiếp theo của cô nàng sẽ cực kỳ khác so với những dự án trước đây.

 

https://www.instagram.com/p/BuRqXqqlshV/

Một fan đưa ra giả thuyết khác được rất nhiều người ủng hộ, rằng trên bầu trời trong tấm ảnh, có tổng cộng 61 ngôi sao. Như vậy, tính từ ngày Taylor đăng tải, 61 ngày tiếp theo sẽ rơi vào thứ Sáu, ngày 26/04. Và thứ Sáu vẫn luôn được coi là một ngày tuyệt đẹp để nghệ sĩ tung sản phẩm mới. Đặc biệt, đây còn là ngày Tết trồng cây của nước Mỹ nữa. Quá hợp lý phải không? Có lẽ một khi đã trở thành fan của ai đó, nhiều người sẽ nâng cao được kỹ năng tư duy, suy luận của mình lên tới hàng “thượng thừa” nhỉ?

 

Bức hình tiếp theo được Taylor đăng lên Instagram sau những cây cọ là ảnh chụp cô ngồi trên cầu thang trong khi cô tham dự buổi tiệc hậu Oscar 2019. Vẻ xinh đẹp và lộng lẫy thì khỏi phải bàn cãi rồi. Điều đáng quan tâm hơn ở đây chính là nữ nghệ sĩ đang ngồi trên bậc thang thứ 6. Bảy cây cọ, bậc thang thứ sáu, các Swifties đang quá đa nghi hay là Taylor đang ẩn giấu quá nhiều “chiêu thức”?

 

https://www.instagram.com/p/BuSold_FPZX/

Ngay sau đó, như để củng cố thêm phỏng đoán của các fan, cô nàng tiếp tục đăng một tấm ảnh nữa. Giờ thì điều mà các fan chú ý nhiều không phải là gương mặt xinh xắn của Taylor nữa mà là 5 lỗ hổng trên một tấm rào chắn.

 

https://www.instagram.com/p/BuUrV5hl-5B/

Giờ thì nhiều fan có thể tin chắc trên 50% rằng cô đang đếm ngược tới ngày ra một sản phẩm nào đó, một single mở đường cho album mới chẳng hạn. Nếu đúng là như vậy, người hâm mộ sẽ được nhận một món quà từ Taylor vào khoảng đầu tháng Ba.

 

Mới đây, thêm một chi tiết khác đang khiến các fan thêm nóng lòng. Trên kênh YouTube của Taylor Swift mới chỉ có 243 video công khai nhưng con số thực lại hiện là 245. Như vậy, chỉ có thể là cô đã lên lịch hẹn giờ cho 2 video khác và để ở chế độ riêng tư.

 

Tổng số video hiện tại trên kênh YouTube của Taylor Swift (ảnh chụp màn hình). Con số này cao hơn số thức tế 2 video.

Dù sao, tất cả những điều nêu trên đều đang là suy đoán của những khán giả quá trông ngóng thần tượng mình trở lại đường đua. Nếu là thật thì khả năng thám tử của họ đã chẳng thua kém Sherlock Holmes là bao nữa. Còn nếu không, chúng ta hãy cứ bình tĩnh chờ đợi cô nàng thôi. Thời gian sẽ trả lời mọi câu hỏi, dù sớm hay muộn.