Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Nếu fan không thích chơi trò “đập trứng phục sinh” nữa, Taylor...

Nếu fan không thích chơi trò “đập trứng phục sinh” nữa, Taylor Swift sẽ dừng lại

Baro

Nữ ca sĩ chẳng hề than phiền khi có ai đó nói về cô như một “yêu tinh ma thuật”, bởi cách mà cô tiết lộ những thông tin về album mới giống như trò chơi truyền thống đập quả trứng phục sinh. Nhưng nếu người hâm mộ không còn tò mò và thích thú về nó nữa, cô nàng sẽ dừng lại ngay lập tức.

 

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với tạp chí Independent của Anh, Taylor Swift đã cho người hâm mộ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về những cảm hứng đằng sau MV đầy màu sắc của đĩa đơn mở đường cho album phòng thu thứ 7. Bên cạnh đó, cô cũng hé lộ những thông tin về single tiếp theo và không ngần ngại chia sẻ một chút hương vị đầu tiên về âm nhạc của sản phẩm tới.

 

Tôi đã xem qua rất nhiều bộ phim và tôi luôn yêu thích các vở nhạc kịch. Với MV này tôi muốn nó trở thành một bức thư tình trong những bộ phim lãng mạn, hoành tráng nhưng có khuynh hướng trở nên kỳ lạ đôi chút“, Taylor Swift nói về video âm nhạc được chỉ đạo thực hiện bởi đạo diễn Dave Meyers. Toàn bộ sản phẩm đã mang theo rất nhiều hình ảnh, màu sắc và vũ đạo kinh điển của Hollywood vào nó.

 

Một trong số các bộ phim tôi lấy cảm hứng thường là những tác phẩm của Disney, hoặc bộ ‘Singin’ In The Rain’ (chỉ khác là ở đây 2 nhân vật chính hát dưới những cơn mưa màu sắc rực rỡ). Câu chuyện tình yêu của 2 nhân vật chính trong bộ phim này mang sắc thái biểu diễn, và đó chính xác là những gì tôi muốn Brendon và hình tượng của tôi trở thành. Sôi động và sặc sỡ, kịch tính nhưng không cường điệu”, nữ ca sĩ cho biết thêm.

 

MV “Me!” được Taylor lấy cảm hứng từ các bộ phim Disney và nhạc kịch. 

 

Một trong những thông điệp khác của MV “Me!” đó là viết lại những định nghĩa về các bộ phim lãng mạn cổ điển. “Thay vì để cho nhân vật nam trở nên cường điệu và mang cô gái của anh ta lên ban công để làm một điều gì đó bất ngờ, thì trong MV này tôi để mình xuất hiện cùng với 1 lũ đàn ông xấu xa và anh ta phải tìm cách giành lại tôi. Ban đầu là vài thứ sáo rỗng như hoa và nhẫn, nhưng tôi lại gật đầu với 1 chú mèo? Phải rồi vì như thế cho thấy anh ta rất hiểu tôi“.

 

Nhưng đó không phải là quả trứng phục sinh mà mọi người đang tìm kiếm. Đây mới là điều quan trọng nhất: Taylor Swift cho biết “tựa đề của album mới được mọi người nhìn thấy 1 lần và nghe thấy 2 lần trong MV ‘Me!’”. Nếu là 1 người hâm mộ ruột của nữ ca sĩ, ắt là họ sẽ biết cô tin các fan sẽ phải tìm kiếm đến cùng để làm sáng tỏ được những manh mối ngay cả khi album vẫn chưa được phát hành.

 

Cách tôi thiết kế những manh mối này để cho những thứ khác lần lượt xuất hiện theo trình tự thời gian. Tôi biết sẽ có nhiều người gọi tôi là “yêu tinh ma thuật” thích bày rò. Nhưng nếu người hâm mộ cảm thấy không còn vui vẻ với tôi nữa vì chuyện này thì tôi thề sẽ dừng lại“, Taylor Swift cho biết.

 

Nữ ca sĩ mặc dù rất thích tạo ra những quả trứng phục sinh cho người hâm mộ dự đoán nhưng cô cũng tuyên bố sẽ dừng lại nếu fan không thích.

Cô cũng tiết lộ “Me!” được sáng tác vào mùa đông. Taylor Swift đã suy tính rất kỹ từ khá lâu rằng album mới sẽ trông như thế nào và cảm xúc mà nữ ca sĩ muốn gợi lên trong cảm nhận của người hâm mộ ra làm sao. “Tôi muốn nó giống như bầu trời sau khi cơn bão đi qua. Đầy màu sắc và tĩnh lặng, nhưng bằng cách nào đó nó trở nên đẹp hơn bao giờ hết”.