Trang chủ Tin tức Pop Taylor Swift phát hành 4 ca khúc mới trước thềm “The Eras...

Taylor Swift phát hành 4 ca khúc mới trước thềm “The Eras Tour”

YANG

Trước khi khởi động chuyến lưu diễn “The Eras Tour”, Taylor Swift vừa dành tặng người hâm mộ 4 ca khúc mới phát hành. Đáng chú ý, trong đó bao gồm một sáng tác từng bị nữ ca sĩ loại ra khỏi tracklist chính thức của album “Lover”. 

 

Chỉ vài giờ sau khi Taylor Swift thông báo trên Instagram cá nhân về món quà đặc biệt nhân dịp sân khấu đầu tiên của “The Eras Tour” chuẩn bị sáng đèn, toàn bộ 4 ca khúc đã chính thức lên sóng trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào trưa ngày 17/3 (theo giờ Việt Nam). Các track nhạc mà nữ ca sĩ mang đến bao gồm bản thu âm lại của hai ca khúc nhạc phim “The Hunger Games” (2012) là “Eyes Open” và “Safe & Sound”, “If This Was a Movie (Taylor’s Version)” cùng một sáng tác mới mang tựa đề “All of the Girls You Loved Before”.

 

Đặc biệt, phiên bản mới dành cho bản hit “Safe & Sound” có sự tham gia của cả hai thành viên The Civil Wars là Joy Williams và John Paul White. Sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên bộ đôi ca/ nhạc sĩ trở lại làm việc cùng nhau sau khi tuyên bố tan rã vào năm 2014. Trong khi đó, ca khúc “If This Was a Movie” được phát hành như một bonus track trong phiên bản deluxe của album phòng thu thứ ba “Speak Now” (2010). Còn “All of the Girls You Loved Before” là nhạc phẩm hoàn toàn mới đến từ Taylor Swift mà người hâm mộ chưa từng được nghe trước đây. Điều thú vị là sáng tác này vốn từng được nữ ca sĩ cân nhắc đưa vào đĩa nhạc “Lover” (2019) nhưng cuối cùng lại bị loại ra.

 

Taylor Swift
Trước concert đầu tiên trong chuyến lưu diễn “The Eras Tour”, Taylor Swift phát hành 4 bài hát dành tặng khán giả.

Sau hơn 4 năm kể từ “Reputation Stadium Tour” (2018), “The Eras Tour” là chuyến lưu diễn tiếp theo mà Taylor Swift thực hiện nhằm mang đến “một hành trình qua các kỷ nguyên âm nhạc trong sự nghiệp (quá khứ và hiện tại!)”. Theo kế hoạch, tour diễn chính thức khởi động vào ngày 17/3 với các đêm nhạc liên tiếp tại thành phố Glendale, bang Arizona (Mỹ). Trước đó, nơi đây đã tạm thời được chính quyền đổi tên thành Swift City để chào đón màn ghé thăm của giọng ca sinh năm 1989. Mới đây, Taylor Swift cũng khiến người hâm mộ phấn khích khi nhá hàng loạt hình ảnh đang tổng duyệt trên sân khấu. Được biết, dàn khách mời đặc biệt gồm Paramore, beabadoobee, Phoebe Bridgers, girl in red, MUNA, Haim, Gayle, Gracie Abrams và Owenn sẽ đồng hành cùng cô trong những buổi biểu diễn sắp tới.

 

 

Ca khúc “All Of The Girls You Loved Before” – Taylor Swift trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

 

Ca khúc “Eyes Open (Taylor’s Version)” – Taylor Swift trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

 

Ca khúc “Safe & Sound (Taylor’s Version)” – Taylor Swift, Joy Williams & John Paul White trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

 

Ca khúc “If This Was A Movie (Taylor’s Version)” – Taylor Swift trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.