Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Taylor Swift ra mắt 17 track từ album “Midnights” trên Billboard Vietnam...

Taylor Swift ra mắt 17 track từ album “Midnights” trên Billboard Vietnam Hot 100

Thảo

Không dừng lại ở việc càn quét các BXH âm nhạc ở Mỹ, album mới của Taylor Swift vừa có màn đổ bộ hoành tráng trên Billboard Vietnam Hot 100.

 

Kể từ khi các bảng xếp hạng của Billboard Việt Nam ra mắt đến nay, đây là lần đầu tiên Hot 100 chứng kiến một nghệ sĩ ra mắt cùng lúc đến 17 ca khúc. Người vừa lập nên thành tích vô tiền khoáng hậu này không ai khác chính là Taylor Swift với các bài hát từ album phòng thu “Midnights” phát hành hôm 21/10. Trước đó, BXH 100 ca khúc phổ biến nhất tại Việt Nam từng có những tên tuổi debut nhiều ca khúc trong một tuần nhưng mọi con số đều đã bị nữ ca sĩ vượt qua.

 

Cùng một lúc có thêm 17 ca khúc lọt vào BXH, nữ ca sĩ hiện đang sở hữu tổng cộng 22 ca khúc có mặt trong Billboard Vietnam Hot 100. Đây là thành tích cao nhất từ trước đến nay trên BXH các ca khúc thịnh hành nhất tại thị trường Việt Nam. Trước đó, Taylor đã có 5 sản phẩm từng xuất hiện trên BXH này đó là “All Too Well (Taylor’s Version)” (No.82), “The Joker And The Queen” cùng Ed Sheeran (No.11), “This Love (Taylor’s Version)” (No.23), “Carolina” (No.51) và “august” (No.95).

 

Taylor Swift liền trở thành nghệ sĩ có nhiều ca khúc nhất có mặt trên BXH Billboard Vietnam Hot 100.
Phát hành album mới, Taylor Swift trở thành nghệ sĩ nước ngoài có nhiều ca khúc nhất có mặt trên BXH Billboard Vietnam Hot 100.

Chỉ tính riêng trong Top 10, Taylor Swift đã nhanh chóng giành 4 vị trí cho các sản phẩm “Anti-Hero”, “Snow On The Beach”, “Midnight Rain” và “Lavender Haze”. Trong đó, Anti-Hero” ra mắt vị trí No.2 và trở thành ca khúc có vị trí cao nhất trong số 17 ca khúc lọt BXH tuần này. Bên cạnh đó, đây là ca khúc US/UK thứ tư lọt vào được Top 2 Billboard Vietnam Hot 100, chỉ sau “Glimpse Of Us” – Joji (No.2), “Left And Right” – Charlie Puth ft. Jung Kook (No.1) và “Head In The Clouds” – Hayd (No.2).

 

Nếu cách đây vài ngày Lana Del Rey có cho mình ca khúc đạt thứ hạng cao nhất từ trước đến nay trên Billboard Hot 100 nhờ tham gia track “Snow On The Beach”, thì tại Hot 100 của Billboard Việt Nam đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ góp mặt trên bảng xếp hạng. Trùng hợp thay, vị trí của Lana Del Rey trên Hot 100 ở cả Mỹ lẫn Việt Nam đều là No.4.

 

Vị trí 17 ca khúc trong album “Midnights” của Taylor Swift trên Billboard Vietnam Hot 100:

No.2 – “Anti-Hero”
No.4 – “Snow On The Beach” ft. Lana Del Rey
No.6 – “Midnight Rain”
No.8 – “Lavender Haze”
No.11 – “Maroon”
No.13 – “You’re On Your Own, Kid”
No.15 – “Question…?”
No.18 – “Vigilante Shit”
No.19 – “Bejeweled”
No.25 – “Karma”
No.27 – “Sweet Nothing”
No.28 – “Labyrinth”
No.33 – “Mastermind”
No.56 – “The Great War”
No.60 – “Bigger Than The Whole Sky”
No.78 – “Paris”
No.96 – “Would’ve, Could’ve, Should’ve”