Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Taylor Swift thêu khăn tay gửi tặng cho con gái Katy Perry

Taylor Swift thêu khăn tay gửi tặng cho con gái Katy Perry

trinh.vo

Ngoài tài năng, Taylor Swift luôn được người hâm mộ biết đến với trái tim ấm ấp và luôn biết cách thể hiện sự quan tâm của mình đối với mọi người xung quanh. Và mới đây, giọng ca “Lover” đã dành sự ấm áp này cho cô con gái nhỏ vừa chào đời của vợ chồng nhà Katy Perry.

 

Như người hâm mộ đã biết, Katy Perry và tài tử Orlando Bloom vừa chào đón cô con gái nhỏ Daisy Dove Bloom vào hôm 26/8. Bên cạnh muôn vàn lời chúc mừng thì món quà nhỏ yêu thương từ Taylor Swift có lẽ chính là điều khiến Katy Perry cảm động nhất. Thần tượng nhà Swifties đã rất tinh tế khi chuẩn bị hẳn một chiếc khăn tay tự thêu dành tặng riêng cho cô bé.

 

Dòng chia sẻ của Katy Perry trên Instagram vừa qua.

Trên tấm lụa màu hồng nhạt, sự chân thành và đáng mến của Taylor Swift được thể hiện qua các đường thêu bông hoa nhỏ màu đỏ cùng dòng chữ ngọt ngào: “Baby Bloom”. Món quà đặc biệt của Taylor Swift không chỉ khiến Katy Perry cảm động mà nó còn chạm đến cả trái tim của người hâm mộ.

 

Katy Perry xuất hiện trong MV “You Need To Calm Down” của Taylor Swift hồi tháng Sáu năm ngoái.

Trên Instagram cá nhân, Katy Perry đã có những dòng tâm sự xúc động khi đăng tải bức ảnh về chiếc khăn thêu tay của Taylor Swift. “Bé con Daisy Dove rất ngưỡng mộ chiếc khăn thêu tay của cô Taylor Swift”, Katy Perry mở đầu với lời cảm ơn chân thành. Nữ ca sĩ mong rằng con gái sẽ luôn mang theo chiếc khăn tay bên người trên suốt chặng hành trình trưởng thành.

 

Để lại tất cả chuyện không vui ở quá khứ, tình bạn của Katy Perry và Taylor Swift ở thời điểm hiện tại đang đẹp hơn lúc nào hết. Vừa qua, sau khi Taylor Swift đánh úp người hâm mộ với album “Folklore” vào tháng Bảy thì Katy Perry cũng chính thức đưa “Smile” lên kệ sau thời gian dài trì hoãn. Bên cạnh âm nhạc, cả hai cũng thường xuyên chia sẻ nhau nghe những câu chuyện trong cuộc sống. Với sự chân thành dành cho nhau, tình bạn đẹp của Katy Perry và Taylor Swift đã đủ khiến người hâm mộ cảm thấy ghen tị.

 

Album “Folklore” trên nền tảng Spotify.

 

Album “Folklore” trên nền tảng Apple Music.

 

Album “Smile” trên nền tảng Spotify.

 

Album “Smile” trên nền tảng Apple Music.