Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vắng mặt ở Grammy, Taylor Swift và bạn trai tay trong tay...

Vắng mặt ở Grammy, Taylor Swift và bạn trai tay trong tay ở sự kiện BAFTA

thuy.nguyen

Taylor Swift bỏ cả Grammy để đến BAFTA ủng hộ bạn trai Joe Alwyn khi phim “The Favourite” của anh thắng lớn với 7 giải thưởng điện ảnh.

 

Tại lễ trao giải BAFTA – Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc tổ chức ở Grosvenor House London vào ngày 10/2 vừa qua, Taylor Swift đã xuất hiện với váy màu xanh da trời nhạt với phong thái thanh tao. Sau khi “The Favourite” đại thắng, cô đã ngay lập tức đăng tải lời chúc mừng bạn trai cùng các diễn viên trong phim trên trang cá nhân.

 

https://www.instagram.com/p/BtuMOFmlDm5/?utm_source=ig_embed

 

“The Favourite” giành tới 7 giải thưởng BAFTA, gồm Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho Olivia Colman trong vai nữ hoàng Anne, Phim Anh quốc nổi bật, Kịch bản gốc hay nhất, Thiết kế trang phục đẹp nhất, Thiết kế sản xuất đẹp nhất, Trang điểm và làm tóc đẹp nhất, cuối cùng là Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Rachel Weisz.

 

Nhưng điều đáng chú ý hơn cả là, Taylor Swift và Joe Alwyn đã tình tứ nắm tay nhau trong bữa tiệc hậu lễ trao giải. Trong khi cả thế giới đổ dồn sự chú ý vào lễ trao giải Grammy danh giá thì Taylor Swift lại vui vẻ với người yêu ở Anh. Năm nay, Taylor Swift không được đề cử ở tất cả các hạng mục lớn, dù album “Reputation” của cô gây tiếng vang và có doanh thu cao. Thậm chí MV “Look What You Make Me Do” cũng không nhận được đề cử nào. Swift chỉ nhận được một đề cử Album nhạc Pop xuất sắc nhất, nhưng cũng để cúp về tay đàn em Ariana Grande.

 

Taylor Swift và bạn trai tay trong tay ở sự kiện BAFTA

Có lẽ với Taylor Swift ở thời điểm hiện tại, việc ủng hộ người yêu quan trọng hơn là xuất hiện trong lễ trao giải mà cô không nhận được đánh giá cao. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, “công chúa nhạc đồng quê” đã có 31 đề cử Grammy với 10 lần chiến thắng.

 

Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn công khai hẹn hò từ cuối năm 2017. Trước đó cô có hơn 10 mối tình chớp nhoáng với những chàng trai nổi tiếng. Điều này cũng gây cho cô không ít sóng gió khi bị cho là lăng nhăng, yêu đương không nghiêm túc và chỉ để lấy tư liệu viết nhạc. Chính vì vậy, sau này nữ ca sĩ rất thận trọng khi hẹn hò với Joe Alwyn. Cô giấu kín mối quan hệ của mình để không làm ảnh hưởng tới bạn trai. Sự cẩn thận, kín đáo của Joe Alwyn cũng được cho là phù hợp với Taylor Swift.