Trang chủ Tin tức Teaser mới phát hành của Bích Phương có gì mà khiến người...

Teaser mới phát hành của Bích Phương có gì mà khiến người hâm mộ phải đắn đo cân nhắc như vậy?

Thảo

EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” của Bích Phương có 4 ca khúc là chuyện mà hầu như khán giả nào cũng đã biết. Sau “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” thì sắp tới chắc chắn ba track kế tiếp được phát hành sẽ là “Một Cú Lừa”, “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” và “Một Cú Lừa” (Đu Đưa Version). Tuy nhiên, Bích Phương đã quyết định chỉ phát hành thêm duy nhất 1 MV nữa mà thôi.

 

Khi “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” vẫn còn chưa hạ nhiệt, Bích Phương đã tiếp tục hâm nóng không khí chuỗi ngày comeback của mình với những hình ảnh tiết lộ về hai ca khúc kế tiếp. Nếu trong “Một Cú Lừa” nữ ca sĩ quyến rũ và đầy ma mị với mái tóc đen cùng khung cảnh đậm màu hoài cổ, thì với “Từ Chối Nhẹ Nhàng ThôI” Bích Phương lộng lẫy và đầy kiêu hãnh như một nữ thần trong mái tóc vàng cùng bối cảnh tươi sáng.

 

Hình tượng trái ngược của hai MV “”Một Cú Lừa” và “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi”.

Cứ ngỡ nữ ca sĩ sẽ tiết lộ toàn bộ đáp án vào tối ngày 27/5 như đã hẹn, cô lại khiến người hâm mộ của mình thêm… đau đầu. Qua teaser vừa được phát hành, một số cảnh quay trong hai MV “Một Cú Lừa” lẫn “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” đều đã được hé lộ. Như biết rõ những gì các fan đang tò mò, nội dung của hai video lần này chính là câu chuyện trong quá khứ và hậu truyện ở hiện tại của chuyện tình giữa Bích Phương và anh chàng Traitimtrongvang.

 

Tối ngày 27/5, Bích Phương tiết lộ teaser chung cho cả 2 ca khúc sắp tới.

“Traitimtrongvang” đã làm gì khiến Bích Phương phũ phàng đến vậy?

 

Trong “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa”, Bích Phương đã trả lời tin nhắn của người yêu cũ một cách vô cùng lạnh lùng. “Người mà em yêu em còn chia tay được theo anh thuốc lá đã là gì​?”, từng câu hát của nữ ca sĩ đều toát lên sự phũ phàng và đem lại cảm giác như muốn dừng cuộc trò chuyện với anh chàng này ngay lập tức. Vì thế, dù biết rằng cả hai đã chia tay nhưng khán giả vẫn không khỏi tò mò muốn biết chàng trai ấy đã làm gì để khiến một cô cái trở nên gay gắt đến thế. Hay như tựa đề “Một Cú Lừa” của ca khúc, rốt cuộc thì “cú lừa” của Traitimtrongvang là gì?

 

“Cú lừa” của Traitimtrongvang như thế nào mà lại khiến Bích Phương trở nên lạnh lùng như thế?

Sau khi tan vỡ với “Traitimtrongvang”, Bích Phương giờ ra sao?

 

Dù chuyện gì đã xảy ra, thì chuyện tình của Bích Phương và Traitimtrongvang đã kết thúc. Nhưng sau chia tay, cuộc sống của cô gái ấy giờ ra sao? Mọi giải đáp cho câu hỏi này đều sẽ nằm trong MV “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi”. Ngoài sự xuất hiện của Phúc Du với vai trò… thợ chụp ảnh cho Bích Phương trong MV, teaser còn có thêm sự xuất hiện chớp nhoáng của một chàng trai người nước ngoài lạ mặt khác. Sự góp mặt của những nhân vật mới trong phần teaser này cũng đã khiến người hâm mộ băn khoăn muốn biết cô nàng định “từ chối” ai mà lại phải “nhẹ nhàng” như vậy.

 

Sau khi chia tay với “Traitimtrongvang”, cuộc sống của Bích Phương như thế nào?

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Bích Phương lại khiến công chúng bất ngờ hơn bao giờ hết khi cho biết cô sẽ chỉ tung duy nhất một MV cho một trong hai ca khúc còn lại của mình. “Sẽ chỉ có một MV được ra mắt, MV còn lại sẽ mãi mãi là một bí mật, “Một Cú Lừa” hay “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi?”. Tất cả nằm ở quyết định của bạn!”. Lần đầu tiên trong Vpop, khán giả được toàn quyền quyết định MV nào sẽ được ca sĩ trình làng.

 

Bích Phương khiến người hâm mộ phải đắn đo chọn lựa một trong hai MV được phát hành.

Để có thể góp phần giúp cho MV mình muốn xem được phát hành, khán giả sẽ tự mình bình chọn trên các nền tảng truyền thông xã hội chính thức của Bích Phương. Vào đúng 8 giờ tối ngày 31/5, một trong hai MV “Một Cú Lừa” hoặc “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” sẽ được công chiếu dựa trên kết quả bình chọn của công chúng. Là câu chuyện quá khứ hay hậu truyện của hiện tại, tất cả là do chính các bạn quyết định!

 

Teaser MV “Một Cú Lừa” & “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” – Bích Phương.