Trang chủ Tin tức K-pop Tempest biểu diễn tại chương trình kỉ niệm 30 năm thiết lập...

Tempest biểu diễn tại chương trình kỉ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Hàn

Ánh Sáng

Vinh dự được xuất hiện tại sự kiện đầy ý nghĩa, idol người Việt Hanbin cho biết sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành niềm tự hào của Việt Nam. 

 

Vào ngày 7/12 mới đây, chương trình biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm 30 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã được diễn ra tại thành phố Kwangju. Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn cấp cao Việt Nam theo lời mời của tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol. Bên cạnh đó là sự tham dự của hơn 700 người Việt hiện đang sinh sống tại tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. 

 

Mở đầu sự kiện là những tiết mục đậm chất Việt Nam. Các điệu múa dân ca và truyền thống đại diện cho các vùng Bắc, Trung và Nam Bộ với những biểu tượng gợi nhắc đến mảnh đất hình chữ S như hình ảnh cây tre hay tục ăn trầu… Tiếp đến là sân khấu âm nhạc đậm nét truyền thống Hàn đến từ đại diện xứ sở kim chi – danh ca Kim Yeong Im và ca sĩ nhạc Trot Kim Yong Im. Đặc biệt, nhóm nhạc Tempest đã được lựa chọn để đại diện cho làn sóng Kpop biểu diễn tại sự kiện lần này. Điều này khiến fan Việt không khỏi tự hào bởi thành viên Hanbin vốn là thần tượng gốc Việt, quê quán ở Yên Bái. 

 

Hanbin cùng Tempest tham dự lễ kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc
Hanbin cùng Tempest tham dự lễ kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Theo đó, Hanbin đã có màn giới thiệu bằng tiếng Việt đầy tình cảm: “Con là Ngô Ngọc Hưng, con sinh ra và lớn lên tại Yên Bái, Việt Nam”, sau đó nam thần tượng bày tỏ niềm vinh dự và biết ơn khi được tham dự sự kiện. Xuất hiện tại buổi lễ, Tempest đã biểu diễn track chủ đề “Can’t Stop Shining” thuộc mini album thứ hai “Shining Up” dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Tân binh người Việt cũng cẩn thận dịch tựa đề bài hát là “Không ngừng tỏa sáng”, gửi đến các kiều bào nơi đây. Kết thúc màn trình diễn, Hanbin gửi lời chào tạm biệt và hứa hẹn sẽ cùng nhóm cố gắng thật nhiều để có thể trở thành một nghệ sĩ tuyệt vời, một niềm tự hào của Việt Nam. 

 

Được biết, các thành viên đã nhận được nhiều lời chúc mừng sau buổi diễn và cùng chụp ảnh với các đại biểu, đoàn nghệ sĩ đến từ mảnh đất hình chữ S. Đằng sau hậu trường, Hanbin cũng rất vui vẻ và thân thiện khi được gặp lại đồng hương.