Trang chủ Tin tức Thái Đinh tung teaser “Xuân Úa”, hoàn thiện dự án chùm ca...

Thái Đinh tung teaser “Xuân Úa”, hoàn thiện dự án chùm ca khúc bốn mùa trong ba năm

tram.nguyen

Sau bao ngày ấp ủ dự định thì mới đây, Thái Đinh cho ra mắt teaser ca khúc “Xuân Úa” sau tám tháng kể từ “Đi Qua Mùa Hạ”. MV chính thức của “Xuân Úa” được ấn định thời gian phát hành là 20 giờ ngày 12/04 sắp đến. 

 

Chia sẻ lên trang fanpage cá nhân, Thái Đinh cho rằng ra mắt một ca khúc về mùa Xuân vào thời điểm này có phần hơi muộn màng. Tuy nhiên, anh chàng khẳng định “hơi thở” của “Xuân Úa” sẽ là cảm giác chung của những vụn vỡ không màn thời điểm, không gian. “Vì khi yêu, khoảnh khắc nào mà chẳng nồng nàn hơi xuân, còn khi tan vỡ, nhìn đâu cũng nhuốm sắc tàn”.

 

“Xuân Úa” khép lại hành trình chùm ca khúc bốn mùa của Thái Đinh, đồng thời mở ra một chương mới trên hành trình âm nhạc kế tiếp của giọng ca sinh năm 1995.

“Xuân Úa” như một lời hứa hẹn của Thái Đinh dành cho chính mình và người hâm mộ. Bởi anh luôn mong muốn hoàn thành chùm ca khúc bốn mùa theo cách toàn vẹn nhất có thể. Vào năm 2017, giọng ca “Phố Không Em” ra mắt bản audio của “Một Ngày Mùa Thu” – khúc hát mở đầu cho chùm ca khúc về mùa trong dự định của nam ca sĩ. Kế tiếp, tháng 05/2018, Thái Đinh cho phát hành bản audio ca khúc “Ngoài Đằng Kia Mùa Đông”. Gần đây nhất, vào tháng 07/2019, anh chàng “xuất xưởng” MV chính thức “Đi Qua Mùa Hạ”. Theo đó, chùm ca khúc bốn mùa của Thái Đinh sẽ được hoàn thiện và khép lại với “Xuân Úa” vào tháng Tư này. 

 

“Bài hát này, các bạn có thể đón nhận như một khúc ca buồn về mùa xuân cũng được. Hoặc nếu không, hãy cứ coi nó đơn thuần như những xúc cảm vỡ tan”, đây là lời chia sẻ của nam ca sĩ dành cho người hâm mộ trên fanpage chính thức. Thái Đinh cho biết, khi hành trình khúc ca bốn mùa khép lại, cũng là lúc mở ra một hình ảnh và phong cách mới của giọng ca sinh năm 1995 trong công cuộc kiếm tìm lối đi riêng, trên con đường âm nhạc của mình. 

 

Với mong muốn mang đến một hình ảnh và màu sắc mới đa nhiệm, Thái Đinh luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện bản thân qua từng ca khúc của chính mình.

Anh chàng bật mí hình ảnh của mình trong “Xuân Úa” có phần lạ lẫm và khác trước so với những ca khúc cũ. Dù vậy, Thái Đinh vẫn mong muốn có thể mang đến nét mới mẻ trong phong cách âm nhạc của anh để gửi đến người hâm mộ. Đồng thời, nam ca sĩ hy vọng “Xuân Úa” sẽ dẫn dắt khán giả đến với những sắc màu khác trong câu chuyện tình yêu đời thường. 

 


Teaser “Xuân Úa” – Thái Đinh