Trang chủ Tin tức Vũ xuất hiện trên tạp chí Billboard của Mỹ, tâm sự về...

Vũ xuất hiện trên tạp chí Billboard của Mỹ, tâm sự về âm nhạc và chuyện kết hôn ở tuổi 24

Pura Vida

Việc Vũ xuất hiện trên tạp chí Billboard của Mỹ một lần nữa cho khán giả quyền hy vọng rằng nam ca sĩ Hà Nội sẽ mang âm nhạc của mình đi xa khỏi biên giới của nhạc Việt.

 

Chỉ sau 1 tháng ra mắt sản phẩm âm nhạc “Mùa Hè Của Em”, Vũ đã được tạp chí Billboard của Mỹ đưa tin. Việc có mặt trên tạp chí âm nhạc hàng đầu tại Mỹ chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của Vũ trở nên phấn khích và hào hứng. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng khi cùng với Billboard Việt Nam, hình ảnh của các nghệ sĩ Việt đang ngày càng có thêm nhiều cơ hội để xuất hiện và trở nên phổ biến hơn với người yêu nhạc trên toàn thế giới.

 

Vũ xuất hiện trên tạp chí Billboard của Mỹ.

Trong bài viết, Vũ xuất hiện cùng cuộc trò chuyện với Billboard Vietnam và đồng thời trải lòng về quá trình thực hiện những sản phẩm chất lượng mà anh mang đến cho khán giả Việt. “Phong cách và âm nhạc luôn tạo được chất riêng, những ca khúc của Vũ vẫn nổi bật dù thiếu sự hỗ trợ của truyền thông. Một cách ổn định, Vũ đã từng bước một tự mình đi đến thành công, bao gồm cả việc tự tay tổ chức liveshow và các đêm nhạc thì luôn trong tình trạng “cháy vé””- bài viết trong mục International của Billboard, tạp chí âm nhạc uy tín hàng đầu thế giới ghi lại từ bài phỏng vấn của Billboard Việt Nam cùng Vũ.

 

Ngoài ra, Billboard Mỹ còn đề cao hiệu ứng âm nhạc mà Vũ đã mang đến cho nền âm nhạc Việt. Sau 7 năm từ ngày đầu tiên viết nhạc, Vũ đã sở hữu cho mình một lượng khán giả đông đảo và một “gia tài” các ca khúc làm nên tên tuổi của anh. Tạp chí còn nhắc đến những nhân vật nghệ sĩ nổi tiếng như John Mayer là người đã truyền cảm hứng rất nhiều đến phong cách âm nhạc của Vũ, người ảnh hưởng đến cách chơi guitar của anh là Jason Mraz, Justin Bieber là thần tượng thời thơ ấu hay Damien Rice là nghệ sĩ anh ngưỡng mộ trong suốt thời gian sáng tác bản hit “Lạ lùng”.

 

Bên cạnh đó, bài báo không quên đề cập đến những tâm sự của Vũ khi anh trải lòng về một cuộc sống màu hồng với hôn nhân ở tuổi 24. Vũ thừa nhận mình đã tìm thấy “tình yêu lớn của cuộc đời”. Ngoài ra, Vũ khẳng định mục tiêu lớn nhất của anh bây giờ là có thể đưa âm nhạc chính mình vươn xa hơn nhằm tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường quốc tế với những sáng tạo âm nhạc mới mẻ và giàu tính nghệ thuật.

 

Được biết, Vũ đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam hợp tác với Warner Music Group, một trong ba hãng đĩa lớn nhất thế giới để phát hành sản phẩm chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Vũ đã và đang chứng minh âm nhạc của anh sẽ không chỉ tồn tại trong thị trường nhạc Việt mà còn chạm được tới thế giới.