Trang chủ Tin tức K-pop Thần tượng nổi tiếng Gen 3 tham gia show sống còn, chật...

Thần tượng nổi tiếng Gen 3 tham gia show sống còn, chật vật tìm lại hào quang

Ánh Sáng

Tiếp nối sự tham gia của Hui tại “Boys Planet”, một tên tuổi thuộc Gen 3 đang gây sốc cho khán giả vì tham dự chương trình tìm kiếm tài năng. 

 

Vào ngày 15/2 vừa qua, show tranh tài mới của JTBC với tên gọi “Peak Time” đã lên sóng hai tập đầu tiên với dàn giám khảo hùng hậu bao gồm các nghệ sĩ nổi tiếng như Kyuhyun (Super Junior), Gikwang (Highlight), Jay Park… Mục đích chương trình chính là tạo cơ hội cho 23 nhóm nhạc đã tan rã, vừa ra mắt nhưng chưa nhận được sự chú ý hoặc rơi vào tình trạng khủng hoảng vì không tạo được ấn tượng với công chúng có thể một lần nữa tỏa sáng cũng như chứng minh thực lực của mình.

 

Moon Jong Up B.A.P
Moon Jong Up vẫn mong muốn được thử sức dù không có các thành viên B.A.P.

Chương trình cũng dành cơ hội cho 10 thần tượng kì cựu mong muốn tham gia cuộc tranh tài với tư cách cá nhân để tìm lại ánh hào quang của mình. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của thần tượng từng ra mắt trong một nhóm nhạc nổi tiếng đã khiến cả trường quay chấn động. Không ai khác chính là Moon Jong Up – một cái tên quá đỗi quen thuộc với những người hâm mộ Kpop lâu năm khi anh từng debut cùng B.A.P vào năm 2012. Sự hiện diện của một thần tượng có tiếng của Gen 3 khiến MC chương trình Lee Seung Gi không khỏi tò mò về lý do vì sao tham gia chương trình. Đáp lại điều này, Moon Jong Up cho biết: “Vốn dĩ tôi muốn cùng các thành viên đến đây, thế nhưng vì nhiều lý do chúng tôi đã không thể tụ họp lại được. Dẫu vậy, tôi vẫn muốn được thử sức một mình”.

 

Quyết tâm của anh đã khiến Jay Park phải cảm thán: “Thật tiếc nuối khi bạn lại rơi vào hoàn cảnh phải tìm đến những cuộc thi thế này, thế nhưng cố gắng không ngừng muốn thử thách của bạn khiến tôi cảm thấy rất ngầu và ngưỡng mộ”. Được biết, B.A.P là nhóm 6 thành viên được thành lập vào năm 2012 dưới sự quản lý của TS Entertainment và từng ghi dấu ấn với hàng loạt bản hit như “Warrior”, “One Shot” hay “No Mercy”… Các thành viên từng được vinh danh tại hạng mục “Tân binh của năm” tại Golden Disk Award và Melon Music Award. Thế nhưng, vụ kiện với chính công ty chủ quản vì phân chia lợi nhuận đã khiến nhóm đi đến quyết định tan rã vào năm 2019. Riêng về Moon Jong Up, anh đã ra mắt solo vào năm 2020 nhưng đã tạm đóng băng hoạt động từ năm 2021. 

 

Màn trình diễn “Anyone” của Moon Jong Up tại “Peak Time”.