Trang chủ Tin tức K-pop Tháng Năm rực rỡ của nhóm nữ: aepsa, Rocket Punch, EVERGLOW, fromis_9...

Tháng Năm rực rỡ của nhóm nữ: aepsa, Rocket Punch, EVERGLOW, fromis_9 đồng loạt comeback

Anna

Một năm có 12 tháng và trong số đó tháng Năm là thời điểm fan Kpop không thể làm ngơ được. Lý do vì sao ư? Bởi vì hàng loạt những gương mặt nổi bật của idol Gen 4 đang lần lượt lên lịch trở lại đây này.

 

Vào sáng ngày 5/4, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin về sự comeback của nhóm nhạc nữ tân binh aepsa. Theo đó, các cô gái đang trong bước cuối cùng chuẩn bị cho album mới và đã ấn định ngày gặp lại người hâm mộ vào tháng Năm này. SM Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này là chính xác, đồng thời cho biết sẽ thông báo lịch trình cụ thể đến cho fan sau khi mọi thứ ở trạng thái sẵn sàng. Kể từ khi ra mắt vào tháng 11/2020, aepsa liền trở thành tâm điểm chú ý bởi một loạt các thành tích ấn tượng. Kèm theo âm nhạc thu hút, các cô gái còn sở hữu concept hoạt động độc đáo khiến cho người hâm mộ không ngừng kỳ vọng vào sản phẩm sắp tới từ nhóm.

 

aespa
aespa sẽ comeback bằng một sản phẩm âm nhạc mới vào tháng Năm.

Trước đó một ngày, nhóm Rocket Punch cũng “tranh thủ” đăng tải hình ảnh thông báo về sự quay trở lại rực rỡ trong tháng Năm này. Woollim Entertainment đã thông qua những trang mạng xã hội chính thức của nhóm để bất ngờ tung ra hình ảnh teaser đầu tiên về single album “Ring Ring”. Trên đó, tiêu đề album được đặt một cách nổi bật ở vị trí trung tâm, thời điểm comeback được ấn định là ngày 17/5.

 

Rocket Punch
Hình ảnh teaser của Rocket Punch mang bầu không khí cổ điển với các họa tiết đặc trưng.

Các chi tiết trên hình ảnh teaser mang bầu không khí cổ điển của những thập niên 70-80. Đặc biệt lý do lớn nhất để fan đừng nên bỏ qua sản phẩm lần này của nhóm nhạc nữ nhà Woollim là vì đây được xem là một bước chuyển mình của nhóm, sau chuỗi 3 album “Color Series” kết thúc vào tháng Tám năm ngoái.

 

Tháng Năm rực rỡ của nhóm nữ: aepsa, Rocket Punch, EVERGLOW, fromis_9 đồng loạt comeback
EVERGLOW quay trở lại sau một thời gian dài tạm gián đoạn bởi những ảnh hưởng liên quan đến COVID-19.

Cũng trong cùng thời điểm, các cô gái EVERGLOW trực thuộc công ty Yuehua Entertainment đã được xác nhận rằng sẽ tham gia đường đua âm nhạc tháng Năm. Đại diện nhóm cho biết, toàn bộ thành viên đang trong quá trình chuẩn bị cho mini album dự kiến phát hành vào ngày 24/5. Hiện tại, MV ca khúc chủ đề đã hoàn tất giai đoạn ghi hình và mọi thứ gần như đều sẵn sàng cho một sự trở lại bùng nổ. Đây cũng là lần đầu tiên EVERGLOW quay trở lại sân khấu với đội hình đầy đủ kể từ lần comeback với ca khúc “La Di Da” phát hành vào tháng Chín năm ngoái.

 

Tháng Năm rực rỡ của nhóm nữ: aepsa, Rocket Punch, EVERGLOW, fromis_9 đồng loạt comeback
fromis_9 phát hành đĩa đơn thứ hai trong sự nghiệp mang tên “9Way Ticket” trong tháng Năm.

Cuối cùng, fromis_9 cũng comeback với đĩa đơn thứ hai trong sự nghiệp “9Way Ticket”. Mặc dù hình ảnh thông báo có nội dung chỉ là bóng lưng của nhóm trong màn đêm nhưng lại mang một bầu không khí vui vẻ. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên Seoyeon xuất hiện trở lại và đồng hành cùng fromis_9 sau lần chấn thương chân trong đợt quảng bá trước.