Trang chủ Tin tức Thành Luke (Cá Hồi Hoang) phát hành đĩa đơn “Rõ Ràng”, mở...

Thành Luke (Cá Hồi Hoang) phát hành đĩa đơn “Rõ Ràng”, mở màn cho album solo thứ hai

Thảo

Tròn trịa 4 năm sau album “Qua Từng Nếp Nhăn”, Thành Luke sẽ trở lại với khán giả trong vai trò solo cùng một album mới dự kiến ra mắt tháng Năm năm nay. Đĩa đơn đầu tiên của album cũng vừa được phát hành với tên gọi “Rõ Ràng”.

 

Thành Luke – người sáng tác chính và cũng là hát chính của ban nhạc indie Cá Hồi Hoang vừa cho ra mắt MV Lyric cho ca khúc “Rõ Ràng”. Trước đó, anh từng tiết lộ trên cá nhân rằng đây sẽ là đĩa đơn đầu tiên dành cho album solo kế tiếp của mình. Mặc dù ngày phát hành chính thức của album này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng tin tức trên đã khiến người hâm mộ không khỏi háo hức. Kể từ album “Qua Từng Nếp Nhăn” vào năm 2016, Thành Luke mới trình làng thêm một album kế tiếp cho riêng mình.

 

Thành Luke cho biết “Rõ Ràng” chính là đĩa đơn đầu tiên cho album sắp ra mắt của mình.

MY Lyric của “Rõ Ràng” được ghi hình bằng kiểu quay one take cố định một vị trí. Trong đó, khán giả chỉ thấy Thành Luke ung dung đi dạo trên một bãi cỏ rộng thênh thang và đầy bình yên. Lời của ca khúc được thể hiện qua MV theo dạng danh đề thường thấy ở cuối các sản phẩm MV hoặc phim ảnh. Những thông tin mới nhất về album solo thứ hai của nam ca sĩ cũng được lồng ghép xen kẽ vào trong MV Lyric này.

 

Thông tin về album “Gián Đoạn” được Thành Luke tiết lộ ngay trong MV Lyric “Rõ Ràng”.

Album solo thứ hai của Thành Luke sẽ có tên chính thức là “Gián Đoạn” và dự kiến được phát hành vào tháng 5/2020. Được biết, album này sẽ có tổng cộng 10 ca khúc và được sản xuất bởi chính nam ca sĩ. Bên cạnh đó, giọng ca chính của Cá Hồi Hoang cũng tiết lộ rằng “Rõ Ràng” – đĩa đơn mở màn cho album là track thứ tư nằm trong album lần này.

 

MV Lyric “Rõ Ràng” – Thành Luke.