Trang chủ Tin tức Thành Luke “nhá hàng” ca khúc mới mang tên “Cùng”

Thành Luke “nhá hàng” ca khúc mới mang tên “Cùng”

tram.nguyen

Mới đây, Thành Luke (hát chính) của nhóm nhạc Cá Hồi Hoang đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân một đoạn nhạc mới kèm với ghi chú “CÙNG” khiến hội fan được phen náo nhiệt. Theo đó, đây là tên ca khúc mới sẽ được anh chàng công chiếu sắp tới đây.

 

Chỉ với vài câu hát đi kèm với điệu nhạc bắt tai được “nhá hàng”, giọng ca của Cá Hồi Hoang đã khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Sau 24 giờ đăng tải, đoạn video thu hút hơn 3.000 lượt xem, hơn 1.000 lượt yêu thích và nhiều bình luận tích cực với nội dung mong đợi ngày MV chính thức được ra mắt. Trong đoạn video, chàng trai lái xe máy chạy vòng quanh cô gái trong buổi chạng vạng, hình ảnh mang tính chất vô cùng… bình thường. Tuy nhiên, chính điều này lại tạo nên màu sắc khác biệt trong âm nhạc của Thành Luke.

 

View this post on Instagram

“CÙNG” Music Video – April 2, 2020.

A post shared by Thành Luke (@lukechh) on

Một đoạn của ca khúc “Cùng” được Thành Luke chia sẻ trên trang cá nhân. 

 

Theo chia sẻ của Thành Luke, “Cùng” là ca khúc thứ 2 trong album solo mang tên “Gián Đoạn”. Trước đó, vào ngày 10/03, giọng ca cũng chính thức “trình làng” đĩa đơn đầu tiên với tên gọi “Rõ Ràng” thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Được biết, album này gồm 10 ca khúc dự kiến phát hành vào tháng Năm này.

 

Hầu hết trong các sáng tác, Thành Luke đều đảm nhận vị trí viết lời, trình bày ca khúc và diễn viên chính trong MV. Ca khúc “Cùng” lần này cũng không ngoại lệ, hình dáng “nam chính” trong MV không ai khác, chính là Thành Luke. Với phong cách đơn giản, những hành động tự do, phóng khoáng, “thích gì làm nấy”, anh chàng càng khiến người hâm mộ “phát cuồng” vì cá tính độc đáo cũng như tài năng của mình.

 

"Cùng" nằm trong album solo thứ 2 mang tên "Gián Đoạn" của nam thành viên ban nhạc Cá Hồi Hoang.
“Cùng” nằm trong album solo thứ 2 mang tên “Gián Đoạn” của nam thành viên ban nhạc Cá Hồi Hoang.

“Gián Đoạn” là album solo thứ 2 của Thành Luke sau album solo đầu tay “Qua Từng Nếp Nhăn” được phát hành vào tháng 04/2016.