Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Thành tích bất bại của Harry Styles trên Hot 100

Thành tích bất bại của Harry Styles trên Hot 100

Thảo

Đáng chú ý không kém, kết quả xếp hạng tuần này còn có các ca khúc vốn nằm ngoài danh sách Top 10 cách đây 1 tuần nhưng hiện tại đã xuất hiện ở đường đua tuần này: “Late Night Talking” (Harry Styles), “I Ain’t Worried” – OneRepublic và “You Proof” (Morgan Wallen).

 

“As It Was” của Harry Styles vừa chính thức bước sang tuần thứ 13 giữ vị trí No.1 trên Billboard Hot 100. Tình cờ thay, đây cũng là 1 trong 13 ca khúc duy nhất trong lịch sử BXH có ít nhất 13 tuần dẫn đầu. Thời gian lâu nhất đến nay vẫn thuộc về “Old Town Road” – Lil Nas X ft. Billy Ray Cyrus vào năm 2019. Với thành tích này, “As It Was” cũng phá kỷ lục sản phẩm có nhiều tuần trụ trong Top 2 Hot 100 nhất với 22 tuần, vượt qua 21 tuần của “Stay” – The Kid LAROI & Justin Bieber.

 

Ngày 2/9 vừa qua, Harry Styles vừa tái phát hành track “Late Night Talking” trên website chính thức với ảnh bìa mới kèm phiên bản nhạc không lời. Chiến dịch quảng bá này giúp ca khúc tăng hạng nhanh chóng từ No.12 lên No.3 tuần này – vị trí cao nhất từ trước đến nay của ca khúc. Nhờ thành công từ hai “đứa con tinh thần”, Harry Styles vừa trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong năm nay cùng lúc chiếm 2 thứ hạng trong Top 3 Billboard Hot 100. 

 

Dù đã có "As It Was" dẫn đầu BXH, nhưng Harry Styles vẫn chăm chút cho "Late Night Talking" và giành thêm một vị trí trong Top 3.
Dù đã có “As It Was” dẫn đầu BXH, nhưng Harry Styles vẫn chăm chút cho “Late Night Talking” và giành thêm một vị trí trong Top 3.

Bị “kẹp” giữa 2 ca khúc thuộc album “Harry’s House” của Harry Styles là “Bad Habit” – Steve Lacy ở vị trí á quân. Dù chưa thể chạm tay vào ngôi vị cao nhất Hot 100, sản phẩm vẫn là một cái tên khiến các đối thủ còn lại trong Top 10 phải dè chừng khi hiện đang thống trị loạt BXH của Billboard Mỹ như Streaming Songs, Hot Rock & Alternative Songs, Hot Rock Songs, Hot Alternative Songs, Hot R&B/Hip-Hop Songs và Hot R&B Songs.

 

Ở vị trí No.8 BXH đĩa đơn tại Mỹ mới nhất, OneRepublic đưa “I Ain’t Worried” nhảy vọt lên từ No.14. Kết quả này giúp nhóm có ca khúc nằm trong Top 10 thứ tư, sau 8 năm kể từ “Counting Stars” đạt No.2 vào năm 2014. Đặc biệt, “I Ain’t Worried” chính là bài nhạc đầu tiên từ album nhạc phim cho bom tấn “Top Gun: Maverick” có mặt trong Top 10 Hot 100. 

 

Ngoài những biến động trên, các vị trí còn lại được giữ bởi “Sunroof” – Nicky Youre & dazy ở No.4, “About Damn Time” – Lizzo ở No.5, “I Like You (A Happier Song)” – Post Malone ft. Doja Cat ở No.6,  “Super Freaky Girl” – Nicki Minaj ở No.7, “Running Up That Hill (A Deal With God)” – Kate Bush ở No.9 và sự trở lại của “You Proof” – Morgan Wallen ở No.10. 

 

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.