Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên của nhóm Rania âm thầm nhấn thích bình luận của...

Thành viên của nhóm Rania âm thầm nhấn thích bình luận của fan: “Hãy để Rania chết đi”

Anna

Thành viên Larissa của nhóm nhạc nữ Rania bất ngờ ủng hộ những bình luận cho rằng nên để nhóm “chết trong bình yên”. Điều này hiện nay đang phát sinh nhiều tranh cãi trên các trang cộng đồng.

 

Trên tài khoản chính thức của nhóm nhạc nữ Rania, một người hâm mộ để lại bình luận rằng: “Hãy để nhóm Rania ra đi trong sự bình yên!!! Các người (công ty) thật bất tài !!! Các người không biết cách quản lý nghệ sĩ và thật không chuyên nghiệp. Nếu như cứ tiếp tục như thế thì sẽ thất bại thôi (như mọi khi). Một số fan trụ lại đang rất mệt mỏi vì thái độ của các người, cái tên “Rania” đã không còn mang lại ảnh hưởng tốt hay danh tiếng nữa đâu !!! Hãy tạo nên một nhóm mới và bắt đầu lại, dừng lặp lại lỗi lầm này một lần nữa”.

 

Thành viên Larissa (Rania) đã không ngần ngại nhấn like bình luận cho rằng Rania nên tan rã.

Trong khi một bình luận khác cho rằng “Hãy để Rania chết đi”. Điều này cho thấy người hâm mộ cũng đã quá mệt mỏi vì chuyện thay đổi đội hình liên tục và không cho nhóm tan rã dù đã có rất nhiều thành viên ra đi. Thành viên Larissa đã không ngần ngại nhấn thích hai bình luận này. Mặc dù là một trong những thành viên mới được thêm vào, tuy nhiên Larissa có vẻ không thật sự còn niềm tin trong việc comeback của nhóm.

 

Trước đây, các cựu thành viên của Rania đều có thể tự rời đi nếu họ mong muốn điều đó. Fan cũng cho rằng nhóm hoàn toàn có quyền làm như thế. Cụ thể, họ cho rằng nếu cô nàng muốn rời đi hãy ngay lập tức làm điều đó. Nếu cứ tiếp tục vướng mắc, ở lại nhóm và bày tỏ sự không hài lòng đến với công ty, nữ thần tượng sẽ bị loại khỏi nhóm bất cứ lúc nào.

 

Rania là nhóm nhạc nữ ra mắt vào năm 2011 dưới trướng DR Music nhưng lại hoạt động không hiệu quả. Họ liên tục thay đổi đội hình và các thành viên cứ như thế rời khỏi nhóm. Hiện tại, Rania vẫn đang tiếp tục hoạt động với 3 thành viên mới, trong đó có Larissa.