Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên J.Yoon của ban nhạc MC The Max qua đời

Thành viên J.Yoon của ban nhạc MC The Max qua đời

Anna

Vào chiều này 13/5, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin rằng thành viên J.Yoon của ban nhạc MC The Max đã qua đời.

 

Sự việc đau lòng này cũng được công ty chủ quản của nhóm xác nhận. Theo đó, thành viên J.Yoon đã qua đời ở tuổi 39. Trong thông báo công ty cũng không nhắc về nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của J.Yoon. Tuy nhiên, theo sở cảnh sát quận Mapo thành phố Seoul, nam nghệ sĩ đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong tại nhà riêng tọa lạc ở phường Seogyo, quận Mapo. Thời điểm đó, công ty chủ quản đã cố gọi điện cho J.Yoon nhưng anh chàng đã không bắt máy.

 

Thành viên J.Yoon của ban nhạc MC The Max qua đời
J.Yoon bất ngờ được tìm thấy tử vong tại nhà riêng tại độ tuổi 39.

J.Yoon đặt chân vào giới giải trí trong năm 2000 với tư cách là một thành viên của ban nhạc Moonchild. Sau đó, band đổi tên thành MC The Max và hoạt động đến hiện tại như một biểu tượng nhạc Rock tiêu biểu của Hàn Quốc.

 

Toàn bộ thông báo của công ty 325 E&C:

 

Xin chào, chúng tôi là 325 E&C – công ty chủ quản của MC The Max. Chúng tôi xin thương tiếc báo đến các bạn một tin không may, đó là thành viên J.Yoon của nhóm MC The Max vừa qua đời và rời khỏi cuộc sống của chúng ta vào ngày 13/5.

 

Các thành viên của MC The Max và nhân viên công ty đều tiếc thương cho sự ra đi đột ngột này. Chúng tôi rất đau buồn khi phải thông báo tin tức này đến với các bạn fan đã luôn theo dõi và ủng hộ J.Yoon.

 

Chúng tôi chân thành mong rằng mọi người hãy cầu nguyện cho sự yên nghỉ của J.Yoon. Đồng thời, mong rằng mọi người đừng lan truyền những tin tức mang tính suy đoán để không ảnh hưởng đến gia đình người đã khuất.