Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên Jeon Woong ra mắt MV “Moon Dance”, ca khúc...

Thành viên Jeon Woong ra mắt MV “Moon Dance”, ca khúc solo nằm trong dự án của album đầu tay của AB6IX

Anna

Đây là album đầu tiên bao gồm 5 ca khúc solo của từng thành viên, AB6IX hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn rõ rệt hơn về màu sắc âm nhạc của từng “mẩu” trong nhóm. Đúng như đã giới thiệu, MV solo đầu tay “Moondance” của thành viên Jeon Woong (AB6IX) khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán.

 

Vào ngày 13/2, AB6IX chính thức cho ra mắt mini album trực tuyến đầu tiên với tên gọi “5NALLY” gồm 5 sản phẩm solo. Mỗi ca khúc đều sở hữu một MV đơn lẻ và sẽ được phát hành dần cho đến tận tháng Ba. Mở đầu cho đợt quảng bá của nhóm đó chính là MV “Moondance” của thành viên Jeon Woong.

 

MV “Moondance” – Jeon Woong (AB6IX).

 

Đây là ca khúc do chính anh chàng tham gia sáng tác và viết lời. “Moondance” thuộc thể loại R&B với tiết tấu chậm rãi có phần sexy. Từng âm thanh được xử lý tinh tế vừa nhẹ nhàng, mềm mại nhưng vẫn đủ sức lôi cuốn tâm trí người nghe. Nhịp điệu “Moondance” như được đo ni đóng giày cho giọng hát của Jeon Woong, để anh chàng có thể thể hiện được trọn vẹn kỹ năng trình diễn của mình.

 

Đúng như tên gọi “Moondance”, Jeon Woong đã thực hiện vũ đạo khéo léo uyển chuyển dưới ánh trăng. Dù sử dụng phần nền đen làm chủ đạo gợi liên tưởng đến màn đêm nhưng không hề tạo cho người xem cảm giác u tối khó chịu. Cách sử dụng, lồng ghép hình bóng ẩn dụ khiến cho từng động tác biểu diễn của nam thần tượng thêm phần hút mắt. Không chỉ thế, sự nghệ thuật trong cách bài trí MV cũng là một điểm cộng đáng chú ý dành cho “Moondance”.

 

Ngoài “Moondance”, mini album “5NALLY” còn có thêm 4 ca khúc solo của các thành viên khác. MV tiếp theo sẽ được phát hành vào ngày 20/2 và hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về danh tính ai sẽ là người thể hiện tiếp theo.

 

Những hình ảnh trong MV: