Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên TXT tạo nên xu hướng “pose dáng” chụp ảnh mới...

Thành viên TXT tạo nên xu hướng “pose dáng” chụp ảnh mới “Yeonjun Peace”

Ánh Sáng

Khác với những kiểu pose mang đến sự đáng yêu như bắn tim hay nháy mắt, kiểu chụp dưới đây do một thành viên TXT khởi xướng chắc hẳn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác.

 

Một trong những xu hướng đang được giới thần tượng ưa chuộng dạo gần đây chính là “Yeonjun Peace” – một cách tạo dáng do chính thành viên Yeonjun (TXT) sáng tạo. Trái ngược với tư thế “Gyaru Peace” đình đám một thời, trào lưu này úp ngược lòng bàn tay và dùng hai ngón tạo thành ký hiệu chữ V như thể đang nhắm vào người đối diện. Trong đó, “Yeonjun” là tên của nam thần tượng còn “Peace” là cách viết tắt cho cụm từ “peace sign” – “ký hiệu hòa bình” rất phổ biến với động tác giơ hai ngón tay.

 

Bạn đã biết cách pose đúng của “Yeonjun Peace”?

Khác với nhiều kiểu pose thường thấy khác, “Yeonjun Peace” yêu cầu người chụp phải tạo góc mặt cho đúng với tinh thần mà chính chủ mong muốn truyền đạt: “Các bạn phải trong trạng thái giận dữ như muốn đánh một người nào đó ấy”. Trào lưu này lại nhanh chóng được các fan yêu thích bởi sự đáng yêu của thần tượng với những nét mặt “giận lẫy”. Kể từ đó, nam idol tích cực lăng xê cách tạo dáng này ở khắp mọi nơi, từ các show âm nhạc cho đến những hình ảnh selfie hằng ngày hay giao lưu trực tiếp cùng người hâm mộ. Được biết, các thành viên TXT cũng rất hưởng ứng động tác của đồng đội cùng nhóm. 

 

Chỉ trong thời gian ngắn, xu hướng “Yeonjun Peace” đã bắt đầu lan rộng và thường xuyên được các thần tượng sử dụng. Từ hậu bối cùng nhà Chaewon và Yunjin (Le Sserafim) cho đến các nghệ sĩ khác như Gahyeon (Dreamcatcher) đều nhanh chóng “bắt trend” tại các buổi gặp gỡ trực tiếp cùng fan, Lee Know (Stray Kids) cũng ứng dụng xu hướng này để khiến tạo hình trở nên “đáng sợ” hơn. Cách tạo dáng vừa độc đáo cũng vừa hài hước này đã nhanh chóng được các idol đón nhận như thế.

 

Nhiều thần tượng hưởng ứng xu hướng này của Yeonjun.
Nhiều thần tượng hưởng ứng xu hướng này của Yeonjun.

Không chỉ riêng Yeonjun, các thành viên TXT hầu như đều sở hữu một cách pose cho riêng mình và với sự lan tỏa của “Yeonjun Peace” trong tương lai, biết đâu một xu hướng khác cũng sẽ được khởi nguồn từ nhóm nam nhà HYBE.