Trang chủ Tin tức K-pop Thành viên Woo Ji Yoon rời nhóm, BOL4 tiếp tục hoạt động...

Thành viên Woo Ji Yoon rời nhóm, BOL4 tiếp tục hoạt động với đội hình một thành viên

Anna

Đã qua ngày cá tháng Tư nhưng fan của bộ đôi indie đình đám BOL4 vẫn phải đón nhận một tin bất ngờ. Đó chính là thành viên Woo Ji Yoon sẽ không còn hoạt động cùng BOL4 nữa, cô nàng sẽ theo đuổi con đường sự nghiệp riêng trong tương lai.

 

Vào ngày 2/4, công ty chủ quản của BOL4 là Shofar Music đưa ra thông báo chính thức. Nội dung nói về việc thành viên Woo Ji Yoon bày tỏ mong muốn kết thúc việc hoạt động với tư cách là một thành viên nhóm nhạc BOL4 và theo đuổi hoạt động riêng. Sau khi thảo luận thật kĩ cùng công ty và thành viên còn lại là Ahn Ji Young, cả đôi bên đã quyết định tôn trọng ý kiến của nhau.

 

Thành viên Woo Ji Yoon rời nhóm, BOL4 tiếp tục hoạt động với đội hình một thành viên.

Sau khi thông báo được đưa ra, Woo Ji Yoon thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân để thông báo đến toàn thể người hâm mộ. Trong thư cô cho biết đã suy nghĩ nhiều về con đường tương lai và mong muốn thử thách chính mình ở một điều gì đó mới mẻ hơn.

 

Toàn bộ thông báo của Shofar Music:

 

Xin chào, chúng tôi là Shofar Music.

 

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn các bạn fan đã ủng hộ và yêu quý BOL4. Chúng tôi xin đưa ra thông báo chính thức về việc có sự thay đổi cơ cấu thành viên của bội đôi BOL4 trực thuộc công ty chúng tôi.

 

Thành viên Woo Ji Yoon đã bày tỏ mong muốn kết thúc việc quảng bá như với tư cách một thành viên của BOL4 vì những suy nghĩ cá nhân về sự nghiệp tương lai. Chúng tôi đã có một vài cuộc thảo luận để suy nghĩ về vấn đề này một cách cẩn trọng cùng các thành viên. Sau khi trò chuyện trong một thời gian dài, cả đôi bên đều hiểu được suy nghĩ của nhau, và Shofar Music đã đi đến kết luận tôn trọng quyết định của Ji Yoon.

 

BOL4 hiện tại sẽ tiếp tục hoạt động chỉ với một thành viên và không có sự bổ sung nào khác. Sau khi suy nghĩ kĩ càng, Ji Yoon đã đi đến quyết định kết thúc tất cả các hoạt động với tư cách là một thành viên BOL4.

 

Shofar Music cũng vô cùng tiếc nuối khi BOL4 không thể tiếp tục hoạt động cùng nhau, nhưng chúng tôi buộc phải đưa ra quyết định này với sự tôn trọng và ủng hộ ý kiến cá nhân của Ji Yoon hơn bất kì điều gì khác. Hơn nữa, mặc dù Ahn Ji Young và Woo Ji Yoon không còn tiếp tục hoạt động cùng nhau như một bộ đôi, họ vẫn tiếp tục là những đồng nghiệp và bạn bè thân thiết luôn ủng hộ nhau trên bước đường riêng.

 

Với đội hình một thành viên, BOL4 hiện tại đang trong quá trình chuẩn bị phát hành một album mới vào tháng Năm, và chúng tôi mong rằng các bạn hãy dành nhiều quan tâm và ủng hộ đến với Ji Young, thành viên còn lại tiếp tục âm nhạc của BOL4.

 

Shofar Musci sẽ tiếp tục hỗ trợ cả hai nghệ sĩ hướng đến một tương lai tươi sáng.

Xin cảm ơn.

Từ Shofar Music.

 

Được biết, giọng ca chính Ahn Ji Young sẽ tiếp tục hoạt động một mình với cái tên BOL4 như hiện tại và không có bất kì một sự bổ sung nào khác. Dự kiến, album mới nhất của BOL4 sẽ được phát hành vào tháng Năm năm nay và đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của BOL4 trong đội hình một thành viên.