Trang chủ Tin tức Pop “The Book Of You And I” của Alec Benjamin: Cuốn nhật ký...

“The Book Of You And I” của Alec Benjamin: Cuốn nhật ký cũ dang dở của Alec Benjamin

Pura Vida

Alec Benjamin từng nói rằng anh hứng thú với những bài hát đẫm nước mắt và có màu sắc u tối. Thế nhưng sản phẩm mới “The Book Of You And I” lại là ngoại lệ. Chỉ với một cây đàn guitar, Alec Benjamin hát về những khoảng thời gian hạnh phúc với tình yêu trong quá khứ của mình.

 

Nếu đây là một vùng ký ức buồn bã để Alec Benjamin nhớ về khi đặt tay sáng tác, thì anh chàng đã biến nó thành những khoảnh khắc đẹp đẽ về bạn gái cũ. Nội dung “The Book Of You And I” kể về một cuốn nhật ký được viết bởi Alec và tình cũ. Thế nhưng sau đó, cô nàng đã xé đi những đoạn quan trọng và Alec loay hoay tìm cách viết lại những câu chuyện đó.

 

Alec kể chuyện tình dang dở trong ca khúc “The Book Of You And I”.

Những phân cảnh hạnh phúc lồng ghép vào khoảnh khắc anh chàng ngồi một mình trên ô tô hay buồn bã chơi đàn trên sân khấu một mình đã làm MV The Book Of You And I” trở nên cảm xúc hơn bao giờ hết: “Em đã xoá đi những dòng mà tôi thích nhất/ Giờ đây có rất nhiều chương mà chúng ta chưa bao giờ viết ra/ Như là những ly ngũ cốc dành cho bữa tối và những đêm thức trắng/ Tôi nhớ chúng ta bắt đầu từ đâu, tôi nhớ em trông như thế nào/ Nhưng giờ đây tôi thiếu những trang giấy mà em đã lấy/ Em không đưa ra lý do nào và tôi mãi mãi tự hỏi vì sao lại như thế/ Chúng ta chưa bao giờ viết xong cuốn nhật ký này…”

 

Cuối năm ngoái, Alec Benjamin cho biết anh đang bắt đầu thực hiện một album và ra mắt vào năm 2020. Và album “These Two Windows” là một món quà đúng hẹn dành cho khán giả sẽ ra mắt vào ngày 29/5 tới. Album này cũng sẽ bao gồm “The Book Of You And I”, “Mind Is A Prison”, “Jesus In LA”,…

 

MV “The Book Of You & I” – Alec Benjamin.