Trang chủ Tin tức K-pop The Boyz “lên dây cót” cho album phòng thu đầu tay, AB6IX...

The Boyz “lên dây cót” cho album phòng thu đầu tay, AB6IX mang tour diễn đến đất Mỹ

Anna

Đầu năm 2020 “rình rang”, các nhóm nhạc Kpop cũng đã khởi động những kế hoạch mới cho năm mới. Trong khi The Boyz rục rịch trở lại thì các chàng trai AB6IX công bố lịch trình cho tour diễn nước Mỹ đầu tiên trong sự nghiệp.

 

Vào ngày 14/1, công ty chủ quản của nhóm nhạc the Boyz là Cre.ker Entertainment đã đưa ra thông báo về việc nhóm sẽ sớm quay trở lại. Cụ thể: “The Boyz sẽ quay trở lại với album phòng thu đầu tay vào tháng Hai. Hiện tại, họ đang trong quá trình quay MV”. Đây có thể nói là một thông tin vô cùng đáng mừng đến với người hâm mộ của nhóm khi sau sự ra đi của một thành viên.

 

The Boyz chuẩn bị quay trở lại cùng album phòng thu đầu tay.

Đây là lần đầu tiên nhóm comeback mà thiếu vắng thành viên Hwall, sau khi anh chàng quyết định rời khỏi nhóm váo tháng Mười năm ngoái. Hiện tại, dù chưa biết rõ về phong cách âm nhạc cũng như hình tượng mà các chàng trai sẽ theo đuổi nhưng có thể thấy đây là một dấu hiệu tích cực cho các hoạt động trong tương lai của The Boyz.

 

AB6IX cũng mở đầu một năm mới đầy sôi nổi với tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên mang tên “6IXENSE”. Trong tuần tới, các lịch trình biểu diễn của nhóm tại châu Á và châu Âu sẽ được khởi động. Theo công bố mới đây thì 5 chàng trai tân binh tài năng này sẽ mở rộng tour diễn sang tận nước Mỹ. Cụ thể, tour diễn sẽ chính thức được khởi động vào ngày 15/4 tại địa điểm biểu diễn là NJPAC thuộc thành phố Newark, bang New Jersey, Hoa Kỳ.

 

AB6IX khởi động tour diễn nước Mỹ đầu tiên trong sự nghiệp.

Sau đó, AB6IX sẽ tiếp tục “gõ cửa” các thành phố lớn khác của Mỹ như Atlanta, Chicago, Minneapolis, Dallas, San Francisco và cuối cùng là Los Angeles. Đây là tour được nhóm ấp ủ sau một năm kể từ khi ra mắt ca khúc đầu tay “Breathe”. Gần đây, AB6IX đã phát hành album phòng thu đầu tay với ca khúc chủ đề “Blind for Love” trong tháng Mười và cũng có sự kết hợp thú vị cùng nữ rapper Lizzo cho phiên bảng remix của “Truth Hurts”.