Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc The Chainsmokers biểu diễn ngoài vũ trụ

The Chainsmokers biểu diễn ngoài vũ trụ

YANG

Ryan Hartman – Giám đốc điều hành của công ty du lịch vũ trụ World View cho biết The Chainsmokers chính là ban nhạc đầu tiên biểu diễn trên “sân khấu” đặc biệt này. 

 

Theo đó, hai thành viên Andrew Taggart và Alex Pall sẽ có mặt trên một trong những chuyến bay đầu tiên của World View, dự kiến ​​khởi hành vào năm 2024. Tại đây, công ty sẽ ghi lại màn trình diễn từ bên trong một khoang tàu được buộc vào một khinh khí cầu tầng bình lưu nằm ở độ cao khoảng 20 dặm so với Trái Đất. Tất cả nhằm mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới trải nghiệm âm nhạc có “1-0-2”.

 

The Chainsmokers biểu diễn ngoài không gian
Bộ đôi The Chainsmokers sẽ biểu diễn trong khoang tàu bay ở độ cao khoảng 20 dặm so với Trái Đất.

Thay vì các nhà khoa học hay kỹ sư như thường lệ, đại diện World View hy vọng việc tạo cơ hội cho nghệ sĩ tham gia chuyến bay ra ngoài vũ trụ có thể “truyền cảm hứng để họ làm điều gì đó khác với những gì từng làm trước đây“. Bật mí về lý do lựa chọn The Chainsmokers, Ryan Hartman nói: “Tôi đã được tận mắt chứng kiến cách nhóm mang âm nhạc của mình chạm tới nhiều đối tượng khán giả khác nhau cũng như niềm đam mê mà họ dành cho âm nhạc và nghệ thuật. Nó giống như niềm đam mê của chúng tôi đối với những thứ đã tâm huyết thực hiện suốt thời gian qua“.

 

Về phía The Chainsmokers, các nghệ sĩ bày tỏ: “Chúng tôi luôn mơ ước được bay vào vũ trụ và mong muốn hợp tác với World View để có những trải nghiệm này. Chúng tôi biết rằng quang cảnh Trái đất cũng như không gian sẽ trở nên đáng kinh ngạc và truyền cảm hứng mạnh mẽ. Hy vọng chuyến phiêu lưu sẽ thúc đẩy sức sáng tạo của nhóm cho các dự án ở tương lai“. Mặt khác, loạt sáng tác thuộc album phòng thu mới nhất mang tên “So Far So Good” mà The Chainsmokers trình làng tháng Năm vừa qua hứa hẹn được vang lên trong không gian biểu diễn độc đáo.