Trang chủ Tin tức Dance / EDM The Chainsmokers tung MV “Everybody Hates Me”, nói về cái giá của...

The Chainsmokers tung MV “Everybody Hates Me”, nói về cái giá của sự nổi tiếng?

trinh.vo

Sau “Sick Boy” và “You Own Me”, The Chainsmokers tiếp tục mang đến điều bất ngờ khi phát hành MV cho “Everybody Hates Me”.

 

Đầu tháng 4/2018, bộ đôi The Chainsmokers chính thức tung MV cho ca khúc “Everybody Hates Me”. Trước đó, bộ đôi DJ cũng đã khiến mọi người xôn xao khi tiết lộ hình ảnh quay MV tại Instagram nhưng lúc đó họ chỉ tung phiên bản audio cho bài hát.

 

MV “Everybody Hates Me” nói lên cảm xúc của The Chainsmokers khi bị mọi người ghét bỏ, công kích. Đây như một lời khẳng định với chính bản thân mình và là thông điệp mà hai chàng trai muốn gửi đến khán giả “làm người nổi tiếng chưa bao giờ là điều dễ dàng”.

 

"Everybody Hates Me" khắc họa một khía cạnh trầm lặng, sâu sắc hơn của The Chainsmokers trong âm nhạc.
“Everybody Hates Me” khắc họa một khía cạnh trầm lặng, sâu sắc hơn của The Chainsmokers trong âm nhạc.

“Everybody Hates Me” được đạo diễn bởi nhiếp ảnh gia Rory Kramer – một người bạn của The Chainsmokers. Trong MV lần này, bộ đôi DJ vẫn tiếp tục mang đến những âm thanh nhạc Pop pha trộn với tiết tấu mạnh mẽ đi kèm tiếng trống của Matt McGuire.

 

Khác hẳn với các sản phẩm thời kỳ đầu sự nghiệp như “Rose” hay “Closer”, “Everybody Hates Me” tiếp tục cho người hâm mộ thấy một khía cạnh trầm lặng, sâu sắc hơn của The Chainsmokers.

 

MV “Everybody Hates Me” – The Chainsmokers.