Trang chủ Tin tức Pop “The End Of Everything”: Những mảnh ghép cảm xúc từ khi còn...

“The End Of Everything”: Những mảnh ghép cảm xúc từ khi còn ngây dại cho đến lúc trưởng thành của Noah Cyrus

Thảo

Sau gần 2 năm kể từ mini album đầu tiên “Good Cry”, Noah Cyrus vừa ra mắt “The End Of Everything”, đánh dấu đĩa mở rộng thứ hai cho sự nghiệp ca hát của mình. Mỗi ca khúc trong sản phẩm lần này đều được nữ ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết để khẳng định bản thân sau hơn 3 năm hoạt động ở lĩnh vực ca hát.

 

Tham gia vào cuộc chiến phát hành sản phẩm mới vào thứ Sáu tuần này, Noah Cyrus đem đến cho khán giả của mình một mini album với tên gọi “The End Of Everything”. Trong đó, nữ ca sĩ đã phát hành trước 3 track dưới dạng đĩa đơn là “I Got So High That I Saw Jesus”, “Lonely” và “July”. Ngoài ra, cô còn tham gia sáng tác một số ca khúc trong đĩa mở rộng lần này và làm việc cùng các nhạc sĩ khác như PJ Harding (“I Got So High That I Saw Jesus”, “July”) và Mike Sonnier (“July”).

 

Noah Cyrus phát hành mini album “The End Of Everything”.

Đặc biệt, Noah đã phát hành một MV hoạt hình cho ca khúc “Young & Sad” do cô sáng tác cùng PJ Harding và Rollo. Video mở đầu với một đoạn tin nhắn bằng giọng nói từ bố của cô – nam ca sĩ nhạc đồng quê gạo cội Billy Ray Cyrus. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, ông đã gửi cho cô lời nhắn này trước đây khá lâu khi cô đang trải qua thời kì khá tồi tệ trong cuộc đời mình: “Ông ấy nhắc nhở tôi hãy luôn mỉm cười. Vì vào thời điểm tôi nhận được tin nhắn thoại này, mỉm cười đối với tôi là một việc không thể làm được. Tôi thậm chí còn không thể bắt máy để nhận cuộc gọi”.

 

Khán giả có thể hình dung ra được khung cảnh trong quá khứ của Noah Cyrus qua MV được vẽ vô cùng cầu kì và sinh động. Trong đó, Noah phiên bản hoạt hình nằm trong căn phòng tối của mình, nước mắt lăn dài trên má. Nguồn ánh sáng duy nhất là màn hình điện thoại của cô khi chiếc máy đang tự động phát lời nhắn thoại từ Billy: “Bố chỉ muốn con biết rằng con không một mình đâu. Hãy giữ nụ cười trên môi, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi. Bố yêu con”.

 

MV “Young & Sad” – Noah Cyrus.

 

Trái với tâm trạng của nhân vật ở đầu MV, lời của ca khúc “Young & Sad” lại bày tỏ mong muốn thoát khỏi tuổi trẻ sai lầm và sự buồn bã này. “Tôi cảm thấy rằng rất nhiều nghệ sĩ hiện nay đang có xu hướng trở nên buồn bã và nghĩ rằng việc giữ mình lúc nào cũng buồn bã là hay ho. Tôi viết ca khúc này cùng với hai người bạn và ca từ ban đầu vốn là “tôi muốn được trẻ trung và buồn bã lâu hơn một chút nữa”. Nhưng có gì đó cứ khiến tôi cảm thấy không đúng với mình lắm. Sau khi nghe lại phần lời đã viết, tôi nhận ra mình không muốn buồn bã. Gặp khó khăn với chuyện gì đó thì cũng ổn thôi như việc đó thật sự không hay ho cho lắm. Cuối cùng tôi viết lại lời ca khúc và biến toàn bộ trở thành “tôi không muốn…”.

 

Ngoài “Young & Sad”, các track còn lại trong mini album lần này đã thay nhau thể hiện sự sâu sắc ngày một rõ nét trong âm nhạc của Noah Cyrus. Với “Ghost” và “Lonely”, cô kể về những bất ổn tâm lý trong quá khứ của mình cũng như lời nhắc nhở với bản thân đã vượt qua mọi thứ như thế nào. Trong khi đó, “Liar” và “July” lại là những đau đớn còn sót lại sau những mối quan hệ tan vỡ của nữ ca sĩ. Cuối cùng, “The End Of Everything” kết thúc mini album bằng thông điệp tích cực của Noah Cyrus rằng không có gì quan trọng hơn những gì chúng ta đang có hiện tại.

 

 

Mini album “The End Of Everything” – Noah Cyrus của Spotify và Apple Music.