Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc The Kid LAROI và Justin Bieber chấm dứt chuỗi ngày thống trị...

The Kid LAROI và Justin Bieber chấm dứt chuỗi ngày thống trị của BTS trên BXH Billboard Hot 100

trinh.vo

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này chào đón cú bứt phá đầy mạnh mẽ đến từ “Stay” của The Kid LAROI và Justin Bieber. Ca khúc này đã vươn lên vị trí quán quân BXH, chấm dứt chuỗi ngày thống trị từ “Butter” (BTS).

 

Trong tuần qua, “Stay” của The Kid LAROI kết hợp với Justin Bieber đã thu hút được 31,9 triệu lượt phát radio, 30,9 triệu lượt nghe trực tuyến và bán được 14.400 lượt tải xuống tại Mỹ. Thành tích trên đã đưa ca khúc vươn lên trở thành tân quán quân BXH Billboard Hot 100 tuần này. Đồng thời, “Stay” cũng đang giữ nhiều vị trí cao tại các BXH khác của Billboard như No.1 Streaming Songs, No.5 Digital Song Sales, No.19 Radio Songs…

 

The Kid LAROI & Justin Bieber
“Stay” của The Kid LAROI và Justin Bieber đã trở thành quán quân BXH Hot 100 tuần này.

Đây là lần đầu tiên The Kid LAROI chạm được vào vị trí cao nhất BXH Billboard Hot 100. Mặt khác, “Stay” là No.1 thứ tám trong sự nghiệp của Justin Bieber. Hiện tại, Justin Bieber và Drake đang là hai nghệ sĩ người Canada sở hữu sản phẩm No.1 nhiều nhất trên Billboard Hot 100 với 8 ca khúc. Bên cạnh đó, sau 40 năm kể từ khi Rick Springfield giành được ngôi dẫn đầu với “Jessie’s Girl”, BXH này mới ghi nhận một thành tích tương tự từ một nam nghệ sĩ solo đến từ Úc là The Kid LAROI.

 

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100
Ca khúc “Butter” của BTS rơi xuống vị trí No.4 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Bất ngờ thay, gương mặt thay thế vị trí No.4 tuần trước của “Stay” lại chính là cựu quán quân “Butter” từ nhóm BTS. Trước đó, ca khúc này đang giữ thành tích quán quân Billboard Hot 100 trụ hạng lâu nhất trong năm 2021 với 9 tuần thống trị BXH. Một lần nữa “Good 4 U” – Olivia Rodrigo lại dừng chân vị trí No.2, trong khi đó theo sát phía sau là “Levitating” (ft. DaBaby) – Dua Lipa ở No.3. Top 5 BXH khép lại với “Bad Habits” từ nam ca sĩ Ed Sheeran ở No.5, đồng thời cũng là thành tích cao nhất của ca khúc này tính đến hiện tại.

 

Các vị trí còn lại của Billboard Hot 100 tuần này bao gồm: “Kiss Me More” (ft. SZA) của Doja Cat ở No.6, “Industry Baby” của Lil Nas X & Jack Harlow tụt hạng xuống No.7, “Montero (Call Me By Your Name)” của Lil Nas X ở No.8, “Deja Vu” của Olivia Rodrigo ở No.9, và “Save Your Tears” của The Weeknd & Ariana Grande trở lại Top 10 với vị trí No.10.

 

Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.