Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop The Pussycat Dolls tái hợp sau gần một thập kỷ tan rã,...

The Pussycat Dolls tái hợp sau gần một thập kỷ tan rã, chính thức trở lại cùng đĩa đơn “React”

trinh.vo

Đã 10 năm trôi qua kể từ sau khi The Pussycat Dolls tuyên bố tan rã trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Thế nhưng bây giờ đây lại chính là lúc các cô gái khiến cái tên The Pussycat Dolls hồi sinh trở lại trong lòng công chúng yêu nhạc với loạt dự án tái hợp hoành tráng.

 

Đĩa đơn tái hợp “React” của nhóm nhạc nữ The Pussycat Dolls vừa chính thức lên sóng vào ngày 7/2. Trước đó vào năm ngoái, “React” đã có sân khấu trình diễn đầu tiên tại chương trình The X Factor UK. Tại đây trước hàng ngàn khán giả, The Pussycat Dolls đã “nhá thính” về kế hoạch tái hợp của nhóm diễn ra vào năm nay. Và đúng như lời hứa, giờ đây các cô nàng đã chính thức trở lại với đội hình gồm 5 thành viên: Nicole Scherzinger, Carmit Bachar, Ashley Roberts , Jessica Sutta và Kimberly Wyatt. Mặc dù Melody Thornton không có mặt trong lần tái xuất đặc biệt này của nhóm nhưng cô vẫn không quên dành những lời động viên đặc biệt đến hội chị em cũng như thành công của “React”.

 

The Pussycat Dolls chính thức tái hợp sau gần một thập kỷ tan rã.

Chắp bút bởi chính trưởng nhóm Nicole Scherzinger, “React” như được “đo ni đóng giày” cho The Pussycat Dolls từ phong cách cho đến quãng giọng. Trên nền giai điệu R&B mạnh mẽ, các cô gái xuất hiện với hình tượng nóng bỏng quen thuộc. Tất cả vẫn là nét quyến rũ làm hiệu làm nên thương hiệu The Pussycat Dolls trong lòng người hâm mộ vào những năm 2000 trước đây. “Mỗi khi em muốn rời đi anh là người đã nắm đôi bàn tay này lại/ Những cuộc gọi nhỡ không ngừng tăng lên nhưng em biết anh sẽ không rời đi/ Hãy yêu em như cách anh muốn“, The Pussycat Dolls mang đến cho người nghe một bầu trời tình yêu nồng nàn với ca từ ngọt ngào của “React”.

 

MV “React” – The Pussycat Dolls

 

Xuyên suốt MV “React” là màn thể hiện vũ đạo nóng bỏng của The Pussycat Dolls. Trưởng nhóm Nicole Scherzinger vẫn giữ vai trò hát chính và là vị trí trung tâm trong đội hình của nhóm như trước đây. Mặc dù đây là điều đã quen thuộc với The Pussycat Dolls từ ngày đầu ra mắt nhưng người hâm mộ mong rằng các giọng ca còn lại của nhóm sẽ có nhiều “đất diễn” hơn ở những sản phẩm sau này. Trước đó với tuyên bố tan rã của nhóm vào năm 2010, người hâm mộ tin rằng lý do chính xuất phát từ việc vai trò của Nicole Scherzinger và các thành viên trong nhóm không được san sẻ theo cách công bằng nhất.

 

Nhưng đó là chuyện của 10 năm về trước và điều quan trọng lúc này với người hâm mộ là được thấy các cô gái The Pussycat Dolls xuất hiện trên cùng một sân khấu. Sau màn ra mắt của “React”, nhóm sẽ khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh Vương quốc Anh. Nói về chặng đường thăng trầm đã qua, Nicole cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi The Pussycat Dolls có thể hồi sinh và ở bên cạnh nhau một lần nữa: “Chúng tôi đã trưởng thành. Giờ là lúc tận hưởng điều đó cùng nhau”.

 

Đĩa đơn “React” trên Apple Music.

Đĩa đơn “React” trên Spotify.