Trang chủ Tin tức THE SHEEP phát hành ca khúc “Umbala” với đội hình 3 thành...

THE SHEEP phát hành ca khúc “Umbala” với đội hình 3 thành viên

tram.nguyen

Sau nhiều lần “úp mở” teaser, THE SHEEP quyết định phát hành ca khúc “Umbala” vào ngày Cá tháng Tư 01/04. Đặc biệt, “Umbala” có sự xuất hiện của thành viên thứ 3 chính thức gia nhập THE SHEEP. 

 

“Umbala” là ca khúc cuối cùng nằm trong dự án bao gồm 3 ca khúc là “Lonely Love”, “Film” và “Umbala”. Sản phẩm thứ 3 được Hoàng Thống sáng tác vào đầu năm 2018, trước thời điểm anh chàng tham gia chương trình âm nhạc Sing My Song. Nội dung ca khúc kể về câu chuyện của một cặp đôi đứng trước những đau khổ trong tình yêu, ước nguyện và mong cầu một phép màu để xóa tan nỗi buồn nơi đáy lòng. Không chỉ là ca khúc cuối cùng trong dự án đầu tay, “Umbala” còn mở đầu chặng đường mới của THE SHEEP với sự xuất hiện của thành viên thứ 3. 

 

The Sheep giới thiệu "em út" trong bài hát "Umbala" được ra mắt vào dịp Cá tháng Tư 01/04.
THE SHEEP giới thiệu “em út” trong bài hát “Umbala” được ra mắt vào dịp Cá tháng Tư.

Trước đó, cả nhóm đã lần lượt “nhá hàng” đến 2 teaser “Umbala” vào ngày 16/03 và 30/03. Hình ảnh xuất hiện trên teaser khiến khán giả vô cùng tò mò về sản phẩm lần này cũng như sự xuất hiện thành viên mới với tên gọi Vĩnh Thịnh, anh chàng là “em út”’ trong bộ ba THE SHEEP.

 

“Umbala” được Tùng Cedrus (DTAP) thực hiện phối âm. Anh được biết đến là một trong ba thành viên của DTAP, nhóm Producer tài năng đã giúp nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh gặt hái được thành công vang dội trong năm 2019 cùng album “Hoàng”. Trước đó, thành viên nhóm DTAP cũng đã hợp tác cùng THE SHEEP trong sản phẩm “Love Me More”. Ca khúc này có tiết tấu mạnh và cá tính hòa cùng âm thanh điện tử nổi bật. “Umbala” góp phần khẳng định phong cách biến hóa khôn lường trong âm nhạc của những chàng trai, cô gái trẻ của THE SHEEP. Với hình ảnh chín chắn, trưởng thành trong sản phẩm mới, đây có thể là cú lột xác ngoạn mục, đánh dấu sự thay đổi trong phong cách cùng định hướng âm nhạc của nhóm nhạc tài năng này. 

 

“Umbala” là ca khúc cuối cùng nằm trong dự án bao gồm 3 ca khúc là “Lonely Love”, “Film” và “Umbala”.
“Umbala” là ca khúc cuối cùng nằm trong dự án bao gồm 3 ca khúc là “Lonely Love”, “Film” và “Umbala”.

THE SHEEP được thành lập từ năm 2016 với 2 thành viên gồm Hoàng Thống và Trang Hàn. Được biết đến và yêu thích nhờ những sản phẩm cover ấn tượng và đậm phong cách cá nhân. Các sản phẩm nổi bật của nhóm được biết đến như “Love Me More”, “Lonely Love”, “Người Ta Thành Đôi Hết Rồi”, “If”, Film”… Với sản phẩm “Umbala” lần này, THE SHEEP hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc vô cùng thú vị vào ngày Cá Tháng Tư. 

 

MV  “Umbala” – THE SHEEP