Trang chủ Tin tức K-pop TheBlackLabel nói gì về tin đồn ký kết hợp đồng cùng cựu...

TheBlackLabel nói gì về tin đồn ký kết hợp đồng cùng cựu thành viên NMIXX

Ánh Sáng

Theo thông tin mới nhất, TheBlackLabel không phải là bến đỗ kế tiếp của Jinni. 

 

Kể từ khi Jinni (cựu NMIXX) bất ngờ rời nhóm vào cuối năm ngoái, người hâm mộ đã đặt nhiều kỳ vọng về sự tái xuất của nữ thần tượng trong giới giải trí. Sau động thái thành lập Instagram cá nhân vào hôm qua (19/3), niềm hy vọng về sự trở lại của Jinni đến từ những ai yêu mến cô nàng càng dâng cao hơn bao giờ hết. Theo đó, một bài đăng trực tuyến đã đưa ra lời phỏng đoán rằng rất có thể nữ thành viên sẽ đầu quân vào TheBlackLabel – công ty con thuộc YG do producer đình đám Teddy sở hữu. 

 

Jinni TheBlackLabel
Bằng chứng fan cho rằng Jinni sẽ về chung nhà cùng TheBlackLabel.

Cụ thể, chủ bài đăng đã phát hiện ra rằng giám đốc quảng bá thuộc TheBlackLabel – Peter Chun đã nhấn theo dõi tài khoản nữ nghệ sĩ chỉ chưa đầy một ngày sau khi cô tạo tài khoản. Jinni cũng là thần tượng duy nhất mà vị giám đốc này follow, ngoại trừ các thành viên Black Pink. Bên cạnh đó trong cuộc casting toàn cầu gần đây trên Youtube, nhà sản xuất Teddy dường như “thả hint” rằng họ cần thêm một mảnh ghép nữa cho nhóm nhạc nữ mới của công ty. Các tiêu chí được đưa ra cũng vô tình trùng khớp với thông tin Jinni khi nêu rõ rằng người nộp đơn phải sinh từ năm 2004 trở lên. 

 

Mới đây nhất (20/3), phía TheBlackLabel đã chính thức đưa ra phản hồi xoay quanh tin đồn về chung một nhà cùng cựu thành viên NMIXX. Đại diện công ty tiến hành bác bỏ những thông tin sai lệch và khẳng định không có cuộc thảo luận nào được thực hiện về hợp đồng với Jinni: “Tin tức ký kết hợp đồng với Jinni là sai sự thật”, công ty cho biết. Tháng Mười Hai năm ngoái, JYP bất ngờ tuyên bố sự ra đi của nữ thần tượng vì lý do cá nhân chỉ vài ngày sau khi NMIXX xuất hiện tại Lễ trao giải MAMA 2022. Thông báo đột ngột này khiến công chúng phải đặt chấm hỏi về lý do thật sự đằng sau quyết định “đường ai nấy đi” của Jinni cùng công ty chủ quản.