Trang chủ Tin tức K-pop Rapper Hàn ra tòa vì cáo buộc quấy rối tình dục bé...

Rapper Hàn ra tòa vì cáo buộc quấy rối tình dục bé trai 9 tuổi

Được biết, bị cáo đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tâm thần nghiêm trọng trước khi có hành vi quấy rối tình dục với một bé trai 9 tuổi. 

 

Chiều nay (ngày 27/4), truyền thông Hàn đưa tin tòa án quận Jeonju đã tổ chức phiên tòa xét xử một rapper (tạm gọi là A) với nghi vấn vi phạm Đạo luật đặc biệt về xử phạt các tội phạm bạo lực tình dục. Vụ việc đã xảy ra vào năm ngoái ở khu vực Haeundae thuộc thành phố Busan. Theo đó, A bị truy tố cùng tội danh quấy rối tình dục, động chạm các bộ phận cơ thể của một bé trai 9 tuổi bao gồm cả phần mông. Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát cũng đã có mặt tại hiện trường để điều tra chi tiết vụ việc.

 

rapper
Một rapper Hàn Quốc đã phải ra tòa vì tội danh quấy rối tình dục trẻ vị thành niên.

Có mặt tại tòa án, luật sư cho biết A đã gặp vấn đề sức khoẻ về tinh thần lẫn thể chất vào thời điểm gây án, dẫn đến việc không thể nhận thức đúng đắn về hành động của mình. Trước khi tới Haeundae bằng taxi, rapper còn từng khỏa thân rồi nằm giữa đường tại quê nhà Jeonju. Ngoài ra, luật sư còn cho biết thêm A đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tâm thần nặng vào tháng Sáu năm ngoái, phải nhập viện trong 70 ngày để điều trị. 

 

A được tiết lộ là thí sính từng tham gia show truyền hình “High School Rapper”, hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong lúc tự bào chữa, A đã gửi lời xin lỗi đến nạn nhân cũng như gia đình họ vì những tổn thương mình đã gây ra, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ có cơ hội để có thể sửa đổi lỗi lầm và cải thiện bản thân trong tương lai. Phiên xét xử tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6/2022. Tính đến thời điểm hiện tại, danh tính của A vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả giới tính. Được biết rapper này từng là thí sinh trong chương trình truyền hình sống còn nổi tiếng về Rap là “High School Rapper”, đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong các dự án âm nhạc.