Trang chủ Tin tức Dance / EDM Thiên đường vốn đã đẹp, nay lại còn ấm áp hơn vì...

Thiên đường vốn đã đẹp, nay lại còn ấm áp hơn vì nơi đó có Avicii

trinh.vo

Sau “Tough Love” thì “Heaven” là ca khúc tiếp theo của Avicii được ra mắt người hâm mộ với MV hoàn chỉnh. Điều ý nghĩa nhất chính là những thước hình ảnh hồi ức của Avicii lúc sinh thời, tất cả đã tạo nên một “Heaven” thật đặc biệt.

 

Nằm trong album “Tim” phát hành vào ngày 6/6 trước đó, “Heaven” là một trong những ca khúc để lại ấn tượng trong lòng người yêu nhạc và nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà chuyên môn. Chẳng đợi chờ lâu, MV hoàn chỉnh cho ca khúc cuối cùng cũng đã xuất xưởng vào ngày 24/6 vừa qua. Điều đặc biệt của “Heaven” so với những ca khúc trước đó chính là thước hình ảnh khắc họa kí ức của nam DJ Avicii được thể hiện một cách sống động. Mang đến một cảm giác chân thật cho người hâm mộ như Avicii vẫn còn ở đây, như chính anh là người đã hoàn thành MV cho ca khúc này.

 

Với “Heaven”, người hâm mộ đã được nhìn thấy những khung hình ký ức của DJ Avicii theo cách thật đặc biệt.

Bắt đầu từ năm 2014, DJ Avicii và trưởng nhóm ban nhạc Coldplay – Chris Martin đã bắt tay nhau sáng tác “Heaven” cũng như hoàn thành bản thu âm hoàn chỉnh. Đến tận năm 2016 Avicii mới hoàn tất phiên bản cuối cùng cho ca khúc. Ngay khi vừa ra mắt với phiên bản MV hoàn chỉnh, “Heaven” đã khiến lòng người hâm mộ xúc động. Chẳng ai ngờ được rằng sẽ được “tái ngộ” nam DJ theo cách đặc biệt như thế này. Đạo diễn thực hiện “Heaven” là người bạn thân lâu năm của nam DJ – Levan Tsikurishvili, anh cũng chính là người trực tiếp tham gia vào bộ phim tài liệu “Avicii: True Stories”.

 

Đạo diễn Levan Tsikurishvili là một trong những cộng sự lâu năm của Avicii.

Nói về những hình ảnh được sử dụng trong MV “Heaven”, Tsikurishvili chia sẻ: “Sau buổi biểu diễn cuối cùng của Tim vào năm 2016, chúng tôi đã cùng nhau trải qua 19 ngày du lịch tuyệt vời ở hòn đảo Madagascar. Chúng tôi ngồi xuống và nói với nhau tất cả mọi thứ, thoải mái tận hưởng cuộc sống và đi khám phá từng ngóc ngách của hòn đảo này. Đã hơn hai năm trôi qua, tôi trở lại nơi đó để tưởng nhớ về Tim, cũng như tôn vinh di sản âm nhạc của cậu ấy. Điều đặc biệt là tái tạo lại những ký ức của chúng tôi, nó sẽ tồn tại mãi mãi”.

 

MV “Heaven” – Avicii 

 

Nhà quay phim Levan Tsikurishvili và Avicii đã quen nhau từ nhỏ, cả hai bắt đầu làm việc cùng nhau từ năm 2013. Trong suốt thời gian qua anh đã cùng nam DJ thực hiện 8 MV âm nhạc, 2 bộ phim tài liệu và 3 bộ phim âm nhạc. Tất cả đủ để Levan Tsikurishvili trở thành người cộng sự “tâm đầu ý hợp” của Avicii trong âm nhạc. Bao gồm 12 ca khúc, album “Tim” là món quà âm nhạc cuối cùng của Avicii để lại cho người yêu nhạc trên thế giới. Sau “SOS”, “Tough Love” và giờ là “Heaven”, nếu được thì những người yêu nhạc luôn mong rằng các ca khúc trong album “Tim” sẽ lần lượt được ra mắt với MV ca khúc hoàn chỉnh. Sau tất cả thì âm nhạc của Avicii vẫn ở đây, và điều ấy chưa bao giờ sống động như trong MV “Heaven”.