Trang chủ Tin tức K-pop Thiếu B.I, Bobby vẫn mở đường hoành tráng cho sự trở lại...

Thiếu B.I, Bobby vẫn mở đường hoành tráng cho sự trở lại của iKON với “Rest Your Bones”

Thảo

Sau khi đăng tải hậu trường sáng tác ca khúc mới của mình qua chuyên mục “iKON-On”, Bobby bất ngờ dành tặng người hâm mộ một MV hoàn chỉnh cho “Rest Your Bones”. Phải chăng ca khúc này sẽ có mặt trong album “i DECIDE” sắp tới của iKON?

 

“iKON-On” là một chuyên mục đặc biệt trên kênh chính thức của nhóm iKON, qua đó nhóm có thể chia sẻ những cảnh quay ở hậu trường, phòng tập, hay các ca khúc hát cover,… với người hâm mộ của mình. Vào ngày 16/1 vừa qua, thành viên Bobby đã đăng một đoạn vlog ngắn kể về quá trình sáng tác và thu âm ca khúc mới mang tên “Rest Your Bones” cùng dòng chữ “Coming soon” ở cuối đoạn clip. Cứ nghĩ đây có thể chỉ là một sản phẩm sẽ nằm trong album sắp tới của nhóm, không ngờ anh chàng lại tặng hẳn cho các fan một MV với ca khúc đã được thu âm hoàn chỉnh vào ngày 20/1 vừa qua.

 

MV “Rest Your Bones” – Bobby.

 

Được biết, ca khúc “Rest Your Bones” được chính Bobby sáng tác và viết lời. Đây cũng là lần đầu tiên Bobby cũng như iKON phát hành một MV thuộc chuyên mục iKON-On, hứa hẹn sẽ còn nhiều sáng tác của các thành viên được giới thiệu đến người hâm mộ trong thời gian sắp tới. Khi B.I phải rời nhóm sau bê bối sử dụng chất cấm, nhiều khán giả lo lắng cho con đường âm nhạc sắp tới của iKON, bởi trước giờ anh chàng nhóm trưởng có vai trò cực kì quan trọng trong việc sản xuất âm nhạc cho nhóm. Tuy nhiên, qua ca khúc mới lần này, Bobby đã chứng minh được khả năng sáng tác lẫn viết lời của mình. Không có B.I, các thành viên của iKON không những không hề chùn bước mà còn cố gắng thể hiện thực lực của mình nhiều hơn.

 

Lần đầu tiên quảng bá album mới với đội hình 6 thành viên, công chúng không khỏi tò mò về lần comeback này của iKON. Chia sẻ về sự trở lại của nhóm, YG Entertainment cho biết: “Mong muốn của nhóm chính là được tự đưa ra quyết định cho bản thân và sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai”. Lần đầu quay lại mà thiếu vắng B.I, tài năng sáng tác của Bobby được khẳng định qua “Rest Your Bones” và lời phát biểu từ phía công ty quản lý đang khiến người hâm mộ của nhóm nhạc càng thêm nóng lòng mong đợi màn comeback sắp tới. Album thứ ba của iKON mang tên “i DECIDE” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 6/2, đánh dấu sự trở lại của iKON sau một thời gian vắng bóng.

 

Một số hình ảnh trong MV “Rest Your Bones”: