Trang chủ Tin tức Thiều Bảo Trang tái xuất Vpop tháng cuối năm qua MV “Oxytocin”,...

Thiều Bảo Trang tái xuất Vpop tháng cuối năm qua MV “Oxytocin”, lần đầu thử sức với Rap

YANG

Dành cho những ai muốn biết thêm về định nghĩa của “tình yêu”, xin mời lắng nghe ca khúc “Oxytocin” của Thiều Bảo Trang. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô nàng có sự hỗ trợ đến từ nhạc sĩ Phương Uyên, producer Khắc Hưng và ca sĩ Vũ Thảo My. 

 

Trong những ngày cuối năm 2020, Thiều Bảo Trang vừa giới thiệu đến khán giả MV mới nhất của mình mang tên “Oxytocin” vào tối hôm qua (16/12). Với những khán giả đã và đang dành tình cảm cho giọng hát của Thiều Bảo Trang thì có thể dễ dàng nhận ra rằng, câu chuyện trong sản phẩm “Oxytocin” chính là phần tiếp theo của ý tưởng độc đáo mà cô đã xây dựng trong MV “LaLaLa Yêu” phát hành vào tháng Năm năm nay.

 

“Oxytocin” là sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên cùng với phần Rap thực hiện bởi nữ ca sĩ Vũ Thảo My. MV cho ca khúc là phần tiếp theo của sản phẩm “LaLaLa Yêu” đã phát hành trước đó.

“Oxytocin” là bản nhạc Dance viết về tình yêu được chấp bút bởi nhạc sĩ Phương Uyên. Khác với một “LaLaLa Yêu” nhẹ nhàng và thơ mộng, sản phẩm mới nhất của Thiều Bảo Trang mang đến những giai điệu sôi động đặc trưng của chất nhạc điện tử. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã mang vào ca khúc của mình một đoạn Rap ngắn được viết bởi nữ ca sĩ Vũ Thảo My. Thay vì kết hợp với một rapper khác, chính Thiều Bảo Trang là người thực hiện phân đoạn này nhằm đem đến cho khán giả những cảm nhận mới mẻ về bản thân mình. Bên cạnh đó, nhạc sĩ/ producer Khắc Hưng cũng tham gia vào quá trình sản xuất cho dự án của nữ ca sĩ.

 

Trong MV “Oxytocin”, Thiều Bảo Trang hoá thân thành nhân vật gắn kết các cặp đôi khi họ đang dần cảm thấy thờ ơ với tình yêu của mình. Nữ ca sĩ cùng ekip mang đến những khung hình ngập tràn sắc màu trẻ trung. Trong đó, cô nàng tiếp tục phô diễn lợi thế trong ngoại hình khi biến hoá đa dạng và thời thượng qua nhiều concept khác nhau. Cùng với đó là những màn vũ đạo ấn tượng trên chất liệu âm nhạc hiện đại.

 

Ca khúc “Oxytocin” của Thiều Bảo Trang trên các nền tảng âm nhạc. 

 

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên với khả năng ca hát, sáng tác và vũ đạo tốt bên cạnh những ưu điểm về ngoại hình, Thiều Bảo Trang vẫn đang hoạt động âm nhạc bền bỉ cho đến thời điểm hiện tại. Khép lại một năm 2020 bằng một sản phẩm âm nhạc khắc hoạ rõ nét hình ảnh cá nhân và màu sắc âm nhạc đa dạng, Thiều Bảo Trang hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điều bất ngờ trong thời gian sắp tới.

 

MV “Oxytocin” của Thiều Bảo Trang.