Trang chủ Tin tức K-pop “Thính” quăng đủ rồi, việc fan cần làm bây giờ là đếm...

“Thính” quăng đủ rồi, việc fan cần làm bây giờ là đếm ngược ngày nhóm CIX ra mắt album mà thôi

Anna

Sau những hình ảnh concept teaser được “nhá hàng” với nội dùng là gương mặt của từng thành viên, cuối cùng CIX cũng đã chịu tiết lộ về nội dung các ca khúc trong album đầu tiên của nhóm thông video album preview (video cho nghe trước một phần nhỏ của toàn bộ các ca khúc trong album) vừa được công bố.

 

Thông qua các trang SNS chính thức, vào lúc 0 giờ ngày 17/7 CIX đã công bố video album preview của EP album đầu tiên “‘HELLO’ Chapter 1. Hello, Stranger”. Trong video, một phần của các ca khúc trong album được tiết lộ, từ bài hát chủ đề cho đến những ca khúc phụ đều được bật mí và kèm theo đó là các hình ảnh trong album của nhóm. Có thể thấy album lần này có tổng cộng 5 ca khúc lần lượt với ca khúc chủ đề là “Movie Star” và các ca khúc phụ “What You Wanted”, “Like It That Way”, “Imagine”, “The One”.

 

Những hình ảnh trong album của nhóm được tung ra trong video preview album “‘HELLO’ Chapter 1. Hello, Stranger”.

 

Mở đầu cho album là “What You Wanted” với những âm thanh áp đảo và nhịp điệu mạnh mẽ thể hiện sự cuốn hút trong âm nhạc và hoài bão mà CIX sẽ mang đến trong âm nhạc. Sản phẩm này được lựa chọn làm ca khúc chủ đề nằm ở vị trí thứ 2 trong tracklist, “Movie Star” mang giai điệu nghiêng về tính xu hướng, kết hợp hài hòa với giọng hát đầy lôi cuốn của CIX. Tất cả mang lại cho khán giả cảm giác đầy kì vọng đối với sân khấu biểu diễn của nhóm trong lần quảng bá này. Tiếp nối ngay theo sau đó chính là giai điệu nhịp nhàng của “Like It That Way”, ”Imagine” với âm nhạc đầy lôi cuốn bằng giọng rap tràn ngập năng lượng. Và cuối cùng album kết thúc ngọt ngào với “The One” với lời bài hát đầy rung động  rằng: “Bây giờ anh sẽ bảo vệ em cả đời”.

 

CIX 1st EP ALBUM ‘HELLO’ Chapter 1 Hello, Stranger ALBUM PREVIEW.

 

Những hình ảnh trong album cũng được công bố với vẻ ngoài hoàn hảo của CIX. Cùng với teaser từng được tiết lộ, có thể thấy sự biến hóa đa dạng trong hình ảnh của nhóm với sự thay đổi luân phiên từ bối cảnh tự nhiên thuần khiết sang bầu không khí ảo mộng đầy quyến rũ. Ngoài ra album của nhóm còn có sự tham gia sản xuất bởi nhà sản xuất âm nhạc Mỹ – MZMC từng sáng tác cho BTS, EXO, NCT… Không những thế, anh còn hợp tác cùng với các nhạc sĩ nước ngoài nổi tiếng như Styalz Fuego, Rice N’ Peas, Anthony Russo, Andrew Bazzi, Scott Quinn, Anthony Pavel. Với độ hoàn hảo cao về âm nhạc lẫn hình ảnh, album ra mắt lần này của CIX được kì vọng sẽ tạo nên ấn tượng trong dàn tân binh ra mắt vào năm nay.

 

Hình ảnh teaser cá nhân của từng thành viên trong nhóm CIX được tung ra trước đó.

 

CIX với năm thành viên với Bae Jin Young từng là cựu thành viên Wanna One, cùng vời các thành viên còn lại bao gồm BX, Seunghun, Yonghee, và Hyunsuk sẽ chính thức ra mắt và phát hành album “‘HELLO’ Chapter 1. Hello, Stranger” vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 23/7 sắp tới đây. Bên cạnh đó showcase “Hello, Stranger” của nhóm sẽ được tổ chức vào ngày 24/7 tại sân vận động nhà thi đấu Thể dục dụng cụ Olympic thuộc thủ đô Seoul. Được biết, tại đây sân khấu ra mắt đầu tiên của nhóm cũng sẽ được công bố.