Trang chủ Tin tức Thịnh Suy phát hành ca khúc “Love 1216”, MV tự quay bằng...

Thịnh Suy phát hành ca khúc “Love 1216”, MV tự quay bằng điện thoại

Thảo

Từng xuất hiện trong một album Indie tổng hợp vào đầu năm nay, ca khúc “Love 1216” của Thịnh Suy khiến người hâm mộ yêu thích bởi thông điệp tích cực và giai điệu nhẹ nhàng đặc trưng của nam ca sĩ. Vừa qua, MV chính thức của ca khúc cũng đã được phát hành.

 

Tiếp tục là một sáng tác của Thịnh Suy với phần sản xuất do TeeD đảm nhận, ca khúc “Love 1216” còn có thêm sự góp mặt của nhà sản xuất Lazii. Đặc biệt, MV cho ca khúc lần này được Thịnh Suy tự mình ghi hình và thực hiện. Không kĩ xảo cầu kì, không thiết bị tân tiến, ngay trong MV khán giả có thể thấy cảnh chàng ca sĩ sinh năm 1999 loay hoay lắp chiếc điện thoại và tự do diễn xuất trước gương.

 

Thịnh Suy tự mình thực hiện MV “Love 1216” bằng một chiếc điện thoại đặt trước gương.

Sau khi MV được phát hành nhiều fan hâm mộ của anh đã hài hước chia sẻ rằng, sợ ra khỏi nhà khi đang mùa dịch bệnh nên họ mới có dịp thưởng thức tài tự quay MV vô cùng độc đáo của nam ca sĩ. Bởi chính sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn đậm chất Thịnh Suy như vậy mà ca khúc như càng nhẹ nhàng hơn, ngọt ngào hơn.

 

Trong thần thoại phương Tây, con số “1216” được dùng để nhắc đến một thiên thần luôn giúp mọi người không được quên sống hết mình, sống như thể ngày cuối cùng được sống. Có thể hiểu những câu hát trong “Love 1216” là lời tâm tình của Thịnh Suy dành cho thiên thần ấy. Cùng sự thoải mái vốn có trong âm nhạc của mình, nam ca sĩ đã mang đến những thông điệp tích cực rằng phải luôn giữ vững niềm tin, tình yêu và sự trân trọng dành cho cuộc sống. “Cuộc sống này là cuộc sống của chúng ta, ta có trách nhiệm với cuộc sống của mình… Buồn là buồn của mình, khóc là nước mắt của mình rơi chứ ko ai khóc hộ. Vui vẻ, hạnh phúc thì mình cứ tận hưởng. Hãy yêu bản thân mình trước đã!”.

 

MV “Love 1216” – Thịnh Suy.